KHẮC DẤU NHANH GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG

Khắc dấu Đại Vũ Gia cung cấp dịch vụ khắc dấu nhanh giá rẻ Đà Nẵng, giao nhanh và tận nơi cho quý khách đang có nhu cầu khắc dấu. Giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu những con dấu chất lượng nhất, mang đến dịch vụ làm con dấu lấy liền được nhiều khách hàng ưa chuộng.

TẠI SAO NÊN KHẮC CON DẤU ĐỂ SỬ DỤNG – KHẮC DẤU NHANH GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG

Con dấu là một trong những văn phòng phẩm phổ biến của mọi cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp, chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đều làm con dấu để sử dụng trong kinh doanh và công việc hằng ngày.

Có rất nhiều loại con dấu khác nhau được sử dụng hiện nay, những mẫu phổ biến thường là dấu chức danh, dấu tròn doanh nghiệp,… và nhiều dịch vụ khác như khắc con dấu chữ ký, con dấu hộ kinh doanh cũng được yêu cầu rất nhiều tại Đại Vũ Gia.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-1
Khắc dấu nhanh giá rẻ Đà Nẵng

Nếu bạn muốn khắc dấu, đặc biệt là khắc dấu theo yêu cầu riêng nhưng chưa xác định được nội dung, hình thức, kích thước,… thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

CÔNG TY KHẮC DẤU ĐẠI VŨ GIA – KHẮC DẤU NHANH GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG

Công ty Đại Vũ Gia được thành lập từ năm 2018 là công ty chuyên khắc dấu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu sử dụng công nghệ laser hiện đại, Đại Vũ Gia đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc áp dụng tia laser CO2 vào sản xuất con dấu.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-2
Khắc dấu Đại Vũ Gia

Công ty đã đầu tư máy khắc dấu laser JK3020 và JK6090 là hai loại máy laser CO2 có độ chính xác tuyệt đối, cho ra những mặt dấu chịu dầu hoàn hảo đáp ứng nhu cầu làm dấu đẹp và chuẩn tới từng mm của khách hàng.

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ngành dấu, công ty Đại Vũ Gia chúng tôi đa không ngừng lỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để Đại Vũ Gia ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo đem lại những con dấu đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người tiêu dùng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI VŨ GIA – KHẮC DẤU NHANH GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG

 • Dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khắc dấu nhanh chóng, sau 24h kể từ khi đặt hàng quý khách có thể nhận ngay con dấu.
 • Giao hàng tận nơi ( nội thành Đà Nẵng) nhanh chóng, trong ngày.
 • Tư vấn tận tình 24/7 mọi thắc mắc của khách hàng
 • Có đầy đủ các loại dấu, mực và sản phẩm về dấu, kể cả các loại dấu ngoại cỡ các bên khác không làm được, để khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm nơi khác
 • Khắc dấu Đại Vũ Gia bảo hành mặt in vĩnh viễn
 • Áp dụng công nghệ khắc Laser tiên tiến của nước ngoài cho ra con dấu sắc nét
 • Với gần 5 năm kinh nghiệm làm việc với hàng trăm nghìn con dấu đã làm ra, khắc dấu Đại Vũ Gia sẽ không làm khách hàng thất vọng.

BẢNG GIÁ KHẮC DẤU

Nội dung dấu cần khắc Kích thước Chương trình khuyến mại Đơn giá 
(Dấu tên, đã thu, đã chi, PAID, copy, Bán hàng qua điện thoại,Sao y bản chính…) 14 x 38 mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 80,000đ
Khắc dấu chức danh hộp 18 x47mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 100,000đ
Khắc dấu mã số thuế, công văn đến, công văn đi , đã thu , sao y có tên công ty 22 x57mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 170,000đ
Dấu địa chỉ   Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 170,000đ
Dấu chữ nhật ( tùy nội dung) 27 x 65 mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 300,000đ
Dấu đã thẩm tra 40 x 60mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 385,000đ
Dấu tròn 36 x 36mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 300,000đ
Dấu elip 20 x 35mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 180,000đ
30 x 50mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 350,000đ
Dấu ngày tháng năm (thay đổi xoay tay) 3li Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 180,000đ
4 li Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 250,000đ
Dấu chữ ký (lớn nhất) 35 x 56mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 350,000đ
Bình mực nhỏ Bình nhỏ   50,000đ
Bình mực lớn Bình lớn   70,000đ
Dấu hoàn công 60 x 120mm   500,000đ

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể hơn nhé!

>>>> Khắc dấu giá rẻ Đà Nẵng

CÁC DỊCH VỤ TẠI ĐẠI GIA VŨ – KHẮC DẤU NHANH GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG

Khắc dấu tên 

Khắc dấu tên là một con dấu vô cùng phổ biến hiện nay, người ta khắc dấu tên đơn giản chỉ muốn lưu giữ tên của bản thân trên giấy tờ, công việc thuận lợi hơn rất nhiều khi có một con dấu đi kèm, nó giống như một trợ lý đắc lực bên bạn vậy.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-3
Khắc dấu tên

Khắc dấu tên tiếng nhật

Ngày nay khi sinh viên đi du học nhật, ngươi lao động xuất khẩu sang nhật ngày càng nhiều người ta phát sinh ra nhu cầu khắc dấu tên tiếng nhật để khi sang nước bạn có thể tiện có thể giao tiếp, làm việc một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Với những con dấu nhỏ nhắn được khắc nhờ vào công nghệ laser mà những con dấu tiếng nhật được ra đời với những đường nét vô cùng độc đáo, những nét chữ katakana mềm mại được khắc trên mặt dấu cao su, mặt gỗ mang tới cho người dùng sự thuận tiện tuyệt đối.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-4
Khắc dấu tiếng Nhật

Khắc dấu chức danh

Dấu chức danh là con dấu thể hiện rõ chức vụ và họ tên của một người. Hiện nay, khắc dấu chức danh vô cùng nhanh chóng và đa dạng với đủ các mẫu mã và kiểu cách để bạn lựa chọn. Với những người sử dụng dấu chức danh trong công việc thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của họ. Nếu như trước kia, giám đốc hay những người có chức quyền thường ghi tên chức danh của mình vào các biên bản ký kết thì giờ đây khi có con dấu chức danh vô cùng tiện lợi này thì họ chỉ cần ấn ấn đóng đóng là xong, mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-5
Khắc dấu chức danh

Khắc dấu chữ ký

Mọi doanh nghiệp đều cần đến khắc dấu chữ ký dành cho nhiều chức vụ như tổng giám đốc, trưởng phòng, các trưởng bộ phận hay trưởng phòng kinh doanh- kế toán. Khi dùng con dấu chữ ký khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty cũng như tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong măt khách hàng, và hơn cả là con dấu chữ ký làm tăng nhanh tốc độ công việc.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-6
Khắc dấu chữ ký

Bạn không cần phải mất thời gian ký vào từng văn bản nữa mà thay vào đó con dấu chữ ký sẽ in vào các mẫu văn bản 1 cách nhanh nhất mà không có sai sót như cách thực hiện thủ công. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân rất để ý đến việc sử dụng con dấu chữ ký.

Khắc dấu hoàn công

Sự xuất hiện của con dấu hoàn công giúp công việc của nhiều người, nhiều bên được giảm bớt đi trong khi đó hiệu quả, năng suất vẫn được đảm bảo. Con dấu bản vẽ hoàn công một trong những con dấu được làm tỉ mỉ với nhiều thông tin quan trọng: tên công trình, ngày tháng lập bản vẽ, người lập, tư vấn giám sát, nhà thầu thi công….. Khắc dấu bản vẽ hoàn công giúp các bên liên quan kiểm soát tiến độ cũng như, dễ dàng xử lý vấn đề nếu xảy ra tranh chấp.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-7
Khắc dấu Hoàn Công

Khắc dấu logo tiểu học

Từ mấy năm gần đây giáo viên và nhất là giáo viên tiểu học. Giáo viên không còn thường xuyên chấm điểm cho học sinh. Khắc dấu logo tiểu học bằng việc thay thế chấm điểm bài thi hay bài kiểm tra. Vì việc thay thế cách cho điểm vào bài thi bằng những biểu tượng chẳng hạn như logo hình mặt cười, hay hình cô khen, cô chê, bài làm tốt, chưa tốt… hay dán những biểu tượng bông hóa, hình ngộ nghĩnh… đã được nhiều trường thực hiện từ lâu.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-8
Khắc dấu logo tiểu học

Khắc dấu tròn

Dấu tròn có thể là dấu công ty hay dấu tròn logo. Dấu tròn công ty là một loại vô cùng quan trọng với mọi doanh nghiệp, công ty nào cũng cần phải có dấu công ty để có thể khẳng định được vị trí và chứng minh sự hiển diện của doanh nghiệp mình trong giới kinh doanh, làm dấu tròn công ty không đơn giản và dễ dàng như những con dấu thông thường.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-9
Khắc dấu tròn

Bạn muốn làm dấu tròn công ty thì cần mang giấy tờ pháp lý tới nơi làm đấu gồm 3 loại

 • Bản sao đăng ký kinh doanh có công chứng( còn thời hạn 6 tháng)
 • Phô tô chứng minh của người đứng đầu( còn thời hạn 6 tháng)
 • Phô tô chứng minh của người đi làm dấu

CÁC LOẠI DẤU DOANH NGHIỆP CẦN CÓ KHI VÀO HOẠT ĐỘNG

 • Theo quy định của pháp luật, công ty khi hoạt động chỉ cần có con dấu tròn pháp nhân công ty. Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng thêm các loại dấu khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc thù của từng doanh nghiệp.
 • Con dấu doanh nghiệp: Theo Luật Doanh nghiệp năm 2014, doanh nghiệp có quyền quyết định về: Hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp mình. Các vấn đề liên quan về quản lý, sử dụng và lưu giữ con dấu sẽ được thực hiện theo quy định trong nội dung của Điều lệ công ty đã được thông qua.
 • Ngoài ra, con dấu chức danh cũng là một con dấu được nhiều doanh nghiệp sử dụng do tính ứng dụng cao và nhanh chóng, thuận tiện. Con dấu chức danh bao gồm hai nội dung chính là chức danh trong công ty + họ tên đầy đủ của người giữ chức danh đó.
 • Việc khắc dấu chức danh, pháp luật không có quy định về giới hạn số lượng con dấu cũng như chức danh nào thì được quyền khắc dấu. Vì vậy, trong một công ty hoàn toàn có thể có nhiều con dấu với các chức danh khác nhau, thông thường người đại diện theo pháp luật sẽ khắc dấu chức danh riêng, ngoài ra các vị trí như kế toán trưởng, trưởng phòng ban, bộ phận, … cũng hoàn toàn có thể sử dụng loại dấu này.

LƯU Ý KHI KHẮC XONG CON DẤU – KHẮC DẤU NHANH GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG

Sau khi đã đặt con dấu xong , Đại Vũ Gia đã bàn giao cho doanh nghiệp thì phải thông báo nay theo mẫu lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư nơi công ty đặt trụ sở chính để Sở Kế Hoạch và Đầu Tư trình mẫu thông báo con dấu của công ty mới đăng ký lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Lưu ý công ty phải chờ hết 3 ngày kể từ khi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư đăng thông báo , nếu không có sai sót hay bổ sung gì thì con dấu bắt đầu có hiệu lực pháp lý và công ty đó được phép sử dụng.

khac-dau-nhanh-gia-re-da-nang-10

Thực tế nhiều doanh nghiệp vì chưa hiểu rõ hoặc nắm thông tin sai lệch về quy trình và thủ tục cấp dấu nên khi công ty không gửi thông báo mẫu lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư mà dùng nay luôn. Như vậy thì những văn bản hợp đồng đóng con dấu đó sẽ không có hiệu lực. Dẫn đến nhiều trường hợp kiện tụng bị thua thiệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt con dấu và được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 • Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com
 • ☎ Hotline :  0906 020 790 – 0968 020 790
 • Zalo,Viber,Skype : 0906 020 790
 • Văn Phòng : 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng
 • Website: https://khacdaudanang247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790