ĐỊA CHỈ KHẮC DẤU UY TÍN ĐÀ NẴNG

dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang

Bạn đang cần tìm công ty chuyên khắc dấu uy tín, sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Đại  Vũ Gia là địa chỉ khắc dấu tại Đà Nẵng đáng tin cậy bạn có thể tham khảo. Chúng tôi chuyên nhận khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký, khắc dấu công ty, khắc dấu hoàn công, … là địa chỉ khắc dấu uy tín Đà Nẵng

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHẮC DẤU – ĐỊA CHỈ KHẮC DẤU UY TÍN ĐÀ NẴNG

 • Thứ nhất : khắc dấu thể hiện sự khoa học và công nghiệp hóa giúp đơn giản hóa công việc trở nên nhanh gọn hơn.
 • Thứ hai : Khắc dấu là nguồn động viên lớn cho các nhân viên trong công ty. Bạn cảm thấy thế nào khi lên công ty phải đối mặt với cả tập giấy tờ cần phải kí thay vào đó là khắc dấu chứ ký sẽ giúp nhận viên đơn giản hóa hơn. và nó sẽ rất thú vị khí tạo một chứ ký riêng biệt
 • Thứ ba : Đối với khắc dấu sẽ tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp. Việc sử dụng còn dấu  bán hàng qua điện thoại, hay đã thu tiền sẽ giúp khách hàng thấy được phần nào độ chuyên nghiệp của bạn. Nhìn hình ảnh đó sẽ thể hiện được doanh nghiệp của bạn cũng sẽ tin tưởng hơn 
dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-1
Khắc dấu Đà Nẵng

Chính vì 3 lý do nay mà mọi người hãy bỏ ngay suy nghĩ là khắc dấu làm gì là tốn chi phí. Hoàn toàn không tốn chi phí vì chi phí cho mỗi con dấu rất rẻ mà mà còn mang lại lợi ích rất nhiều cho mọi người đó. 

ĐỊA CHỈ KHẮC DẤU UY TÍN ĐÀ NẴNG – ĐẠI VŨ GIA

Công ty Đại Vũ Gia được thành lập từ năm 2018 là công ty chuyên khắc dấu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu sử dụng công nghệ laser hiện đại, Đại Vũ Gia đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc áp dụng tia laser CO2 vào sản xuất con dấu.

dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-2
Khắc dấu Đại Vũ Gia

Công ty đã đầu tư máy khắc dấu laser JK3020 và JK6090 là hai loại máy laser CO2 có độ chính xác tuyệt đối, cho ra những mặt dấu chịu dầu hoàn hảo đáp ứng nhu cầu làm dấu đẹp và chuẩn tới từng mm của khách hàng.

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ngành dấu, công ty Đại Vũ Gia chúng tôi đa không ngừng lỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để Đại Vũ Gia ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo đem lại những con dấu đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người tiêu dùng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI VŨ GIA – ĐỊA CHỈ KHẮC DẤU UY TÍN ĐÀ NẴNG

 • Đơn vị khắc dấu uy tín, tin cậy, hỗ trợ tư vấn 24/24
 • Đội ngũ làm việc nhiệt tính chuyên nghiệp
 • Khắc dấu nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giao dấu tận nơi, freeship trong nội thành Đà Nẵng
 • Đặc biệt giảm giá khi khách hàng đặt hàng số lượng lớn và luôn có chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng.
 • Sản phẩm hàng chính hãng. Mặt dấu được bảo hành mãi mãi.
 • Có đầy đủ các loại dấu, mực và sản phẩm về dấu.

>>>> Khắc dấu giá rẻ tại Đà Nẵng

CÁC DỊCH VỤ CỦA ĐẠI VŨ GIA – ĐỊA CHỈ KHẮC DẤU UY TÍN ĐÀ NẴNG

Khắc con dấu chức danh

 • Con dấu chức danh là con dấu dùng để xác định vị trí của một người trong tổ chức, cơ quan, thể hiện sự thống nhất về ban lãnh đạo cũng như sự tồn tại của doanh nghiệp đó.
 • Trên con dấu thường thể hiện rõ chức vụ và họ tên đầy đủ của một người. Thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo như: Giám đốc, trưởng/phó phòng trong các công ty và cơ quan nhà nước.
 • Dấu chức danh có rất nhiều ưu điểm, được sử dụng trên các giấy tờ, văn bản, hợp đồng,… mà người sử dụng cần phải ký. Nó giúp họ không phải tốn nhiều công sức, lại nhanh chóng có được phần chức vụ và họ tên rõ ràng, minh bạch. Hơn nữa, nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp của cá nhân, cơ quan, tổ chức; khẳng định vị trí của cá nhân, cơ quan, tổ chức đó.
dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-3
Khắc dấu chức danh

Cấu trúc con dấu gồm có con dấu và hộp mực. Đối với khắc dấu liền mực thì phần hộp mực và con dấu liền nhau, còn khắc dấu chấm mực ngoài thì con dấu và phần hộp mực tách rời nhau, mỗi lần đóng dấu cần có hộp mực kèm theo. Thường con dấu chức danh hay sử dụng con dấu liền mực hơn con dấu chấm mực ngoài. Bởi con dấu liền mực thuận tiện không phải kèm theo hộp mực khi đóng dấu mà giá thành rẻ phải chăng so với chất lượng một con dấu mang lại.

Khắc dấu tên

 • Con dấu tên được sử dụng rất nhiều trong công việc văn phòng, dùng để đóng dưới chữ ký của một cá nhân trên các sổ sách, chứng từ, giấy tờ… giúp giảm tải việc ghi chép. Trong các trường học, giáo viên thường sử dụng để đóng trong học bạ của học sinh, phiếu nhận xét… Ngày nay khi nhu cầu mua bán hàng ngày càng tăng thì dấu tên còn được các Seller dùng để đóng vào các bưu gửi hàng, phiếu bán lẻ…
 • Khắc dấu tên giúp người dùng nhanh chóng kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, khắc dấu tên cũng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu. Vì vậy, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư đểu khắc dấu tên để đảm bảo tính chuyên nghiệp.
dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-4
Khắc dấu tên
 • Các loại dấu tên phổ biến như: Dấu tên cá nhân 1 dòng, Dấu tên + Số điện thoại , Dấu tên + chức danh + SĐT…
 • Dấu tên thường được làm 2 kích thước là 14x38mm hoặc 18x47mm, trừ những người tên thực sự quá dài mới dùng đến kích thước 22x28mm (rất hiếm đa phần là 2 kích thước trên).

Khắc dấu mã số thuế

 • Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất.
 • Các doanh nghiệp khi hoạt động thường sẽ phải làm việc với các đối tác, cơ quan thuế vì vậy khi sử dụng con dấu khắc mã số thuế của công ty mình sẽ giúp chúng ta đơn giản hóa công việc, tiết kiệm thời gian, thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như tránh những sai sót có thể xảy đến khi viết mã số thuế bằng tay.
dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-5
Khắc dấu mã số thuế
 • Việc sử dụng con dấu mã số thuế không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp cách làm việc khoa học mà con góp phần tạo uy tín đối với khách hàng. Khắc dấu mã số thuế góp phần tạo dựng hình ảnh đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Chính vì những lý do trên mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ khắc dấu mã số thuế. Dịch vụ khắc dấu mã số thuế của Đại Vũ Gia đảm bảo nhanh chóng, chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Khắc dấu tên tiếng nhật

Ngày nay khi sinh viên đi du học nhật, ngươi lao động xuất khẩu sang nhật ngày càng nhiều người ta phát sinh ra nhu cầu khắc dấu tên tiếng nhật để khi sang nước bạn có thể tiện có thể giao tiếp, làm việc một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Với những con dấu nhỏ nhắn được khắc nhờ vào công nghệ laser mà những con dấu tiếng nhật được ra đời với những đường nét vô cùng độc đáo, những nét chữ katakana mềm mại được khắc trên mặt dấu cao su, mặt gỗ mang tới cho người dùng sự thuận tiện tuyệt đối.

dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-6
Khắc dấu tên tiếng Nhật

Khắc dấu chữ ký

Mọi doanh nghiệp đều cần đến khắc dấu chữ ký dành cho nhiều chức vụ như tổng giám đốc, trưởng phòng, các trưởng bộ phận hay trưởng phòng kinh doanh- kế toán. Khi dùng con dấu chữ ký khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty cũng như tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong măt khách hàng, và hơn cả là con dấu chữ ký làm tăng nhanh tốc độ công việc.

dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-7
Khắc dấu chữ ký

Bạn không cần phải mất thời gian ký vào từng văn bản nữa mà thay vào đó con dấu chữ ký sẽ in vào các mẫu văn bản 1 cách nhanh nhất mà không có sai sót như cách thực hiện thủ công. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân rất để ý đến việc sử dụng con dấu chữ ký.

Khắc dấu hoàn công

Sự xuất hiện của con dấu hoàn công giúp công việc của nhiều người, nhiều bên được giảm bớt đi trong khi đó hiệu quả, năng suất vẫn được đảm bảo. Con dấu bản vẽ hoàn công một trong những con dấu được làm tỉ mỉ với nhiều thông tin quan trọng: tên công trình, ngày tháng lập bản vẽ, người lập, tư vấn giám sát, nhà thầu thi công….. Khắc dấu bản vẽ hoàn công giúp các bên liên quan kiểm soát tiến độ cũng như, dễ dàng xử lý vấn đề nếu xảy ra tranh chấp.

dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-8
Khắc dấu hoàn công

Khắc dấu logo tiểu học

Từ mấy năm gần đây giáo viên và nhất là giáo viên tiểu học. Giáo viên không còn thường xuyên chấm điểm cho học sinh. Khắc dấu logo tiểu học bằng việc thay thế chấm điểm bài thi hay bài kiểm tra. Vì việc thay thế cách cho điểm vào bài thi bằng những biểu tượng chẳng hạn như logo hình mặt cười, hay hình cô khen, cô chê, bài làm tốt, chưa tốt… hay dán những biểu tượng bông hóa, hình ngộ nghĩnh… đã được nhiều trường thực hiện từ lâu.

dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-9
Khắc dấu logo tiểu học

Khắc dấu tròn

Dấu tròn có thể là dấu công ty hay dấu tròn logo. Dấu tròn công ty là một loại vô cùng quan trọng với mọi doanh nghiệp, công ty nào cũng cần phải có dấu công ty để có thể khẳng định được vị trí và chứng minh sự hiển diện của doanh nghiệp mình trong giới kinh doanh, làm dấu tròn công ty không đơn giản và dễ dàng như những con dấu thông thường.

dia-chi-khac-dau-uy-tin-da-nang-10
Khắc dấu tròn

Bạn muốn làm dấu tròn công ty thì cần mang giấy tờ pháp lý tới nơi làm đấu gồm 3 loại

* – Bản sao đăng ký kinh doanh có công chứng( còn thời hạn 6 tháng)

* – Phô tô chứng minh của người đứng đầu( còn thời hạn 6 tháng)

* – Phô tô chứng minh của người đi làm dấu

NHỮNG MẪU CON DẤU DÀNH CHO DOANH NGHIỆP – ĐỊA CHỈ KHẮC DẤU UY TÍN ĐÀ NẴNG

 • Con dấu doanh nghiệp: Là con dấu không thể thiếu với bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức nào. Con dấu doanh nghiệp này chỉ có hiệu lực khi bạn đến phòng đăng ký kinh doanh thông báo mẫu
 • Con dấu chức danh: Là loại con dấu được dùng rất nhiều trong một doanh nghiệp.  Con dấu bao gồm 2 phần đó là tên của người giữ chức danh và chức danh. Ví dụ như các chức danh: giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, kế toán,…
 • Con dấu mã số thuế địa chỉ, thông tin công ty: Là con dấu rất tiện dụng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc. Những văn bản nào cần thông tin doanh nghiệp hay mã số thuế bạn chỉ cần đóng dấu là xong.
 • Con dấu tên, con dấu sao y bản chính, con dấu đã thu tiền: Là những con dấu rất cần tiết cho các hoạt động của công ty như dấu đã thu tiền, đã thanh toán, chưa thanh toán, đã chi tiền, đã kiểm định, đã xuất kho,…
 • Con dấu bán hàng qua điện thoại: Loại con dấu này được sử dụng khi đặt hàng và giao hàng cho khách hàng mà trong suốt quá trình làm việc người bán không gặp được người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 • Hotline: 0906 020 790 – 0968 020 790
 • Website: https://khacdaudanang247.com
 • Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com
 • Trụ sở : 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790