Khắc dấu sao y bản chính

khac-dau-SAO-Y

Hiện nay, có rất nhiều người tìm đến các dịch vụ làm con dấu với mong muốn đặt khắc loại dấu để chứng thực bảo sao trùng khớp với bản chính, bởi chúng ta đều nhận thấy những hiệu quả, lợi ích mà nó mang đến cho người sử dụng. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ khắc dấu sao y bản chính của ĐẠI VŨ GIA đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu dấu chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

>>>Tham khảo thêm: Khắc dấu tại Hải Châu                 

Dấu sao y bản chính là gì?

“Bản chính” là những giấy tờ, văn bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp, có xác nhận và đóng dấu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. “Bản sao” là bản được chụp từ bản chính hoặc bản đánh máy có nội dung đầy đủ, chính xác như bản chính. Khi các cơ quan có thẩm quyền đóng con dấu sao y bản chính vào bản sao của giấy tờ, những bên có liên quan sẽ xác định được đó là bản sao và bản sao này đã được sao chép giống y với bản chính, nó có giá trị pháp lý như bản chính, được sử dụng trong các giao dịch với vai trò như bản chính.

Loại hình giấy tờ nào cũng được in ra ít nhất hai bản, rồi sao y bản chính tiến hành xin dấu. Còn bản chính thường được cất giữ cẩn thận để tránh bất chắc. Vì thế những năm gần đây dịch vụ khắc dấu sao y bản chính tại ĐẠI VŨ GIA luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng là các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ.

khac-dau-SAO-Y

Hình ảnh: khắc dấu bản sao y bản chính

CÔNG TY KHẮC DẤU ĐẠI VŨ GIA

Thời gian làm việc từ 7h – 17h các ngày trong tuần, Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
MỌI THÔNG TIN XIN GỌI:
Hotline: 0906020790 – 0968020790

Website: https://khacdaudanang247.com

Địa chỉ: 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng

Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790