Khắc Dấu Đà Nẵng, Công ty khắc dấu Đà Nẵng giá rẻ

khắc-dấu-vuông-lấy-ngay-đà-nẵng

Khắc dấu Đại Vũ Gia là đơn vị nhận khắc dấu Đà Nẵng với giá thành rẻ nhất mà chất lượng luôn được đảm bảo, mặt dấu được chúng tôi khắc bằng công nghệ lazer tiên tiến nhất hiện nay, mặt dấu rõ ràng, sắc nét, không bị mờ hay phai nhòe, cán dấu được làm bằng loại nhựa đặc biệt giúp cho con dấu hoạt động nhịp nhàng dẻo dai, cán dấu được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp của các hãng dấu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay như: trodat, shiny, colop…vvv. Khắc dấu tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều người dùng trên cả nước.

KHẮC DẤU ĐÀ NẴNG

Bạn đang có nhu cầu khắc dấu nhưng không biết đơn vị nào làm con dấu giá rẻ, cung cấp dịch vụ khắc dấu tốt nhất tại Đà Nẵng. Khắc dấu giá rẻ tại đà nẵng Đại Vũ Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu chuyên khắc dấu giá rẻ tại Liên chiểu với nhiều thiết kế, mẫu mã, font chữ đa dạng, phong phú.

BẢNG GIÁ KHẮC DẤU ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Nội dung dấu cần khắc Kích thước Chương trình khuyến mại Đơn giá 
(Dấu tên, đã thu, đã chi, PAID, copy, Bán hàng qua điện thoại,Sao y bản chính…) 14 x 38 mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 80,000đ
Khắc dấu chức danh hộp 18 x47mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 100,000đ
Khắc dấu mã số thuế, công văn đến, công văn đi , đã thu , sao y có tên công ty 22 x57mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 170,000đ
Dấu địa chỉ   Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 170,000đ
Dấu chữ nhật ( tùy nội dung) 27 x 65 mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 300,000đ
Dấu đã thẩm tra 40 x 60mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 385,000đ
Dấu tròn 36 x 36mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 300,000đ
Dấu elip 20 x 35mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 180,000đ
30 x 50mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 350,000đ
Dấu ngày tháng năm (thay đổi xoay tay) 3li Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 180,000đ
4 li Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 250,000đ
Dấu chữ ký (lớn nhất) 35 x 56mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 350,000đ
Bình mực nhỏ Bình nhỏ   50,000đ
Bình mực lớn Bình lớn   70,000đ
Dấu hoàn công 60 x 120mm   500,000đ

Mẫu Font Chữa

Tìm hiểu đôi nét về khắc dấu Đại Vũ Gia

Khắc dấuKhắc Dấu Đại Vũ Gia thành lập 2012 là một trong những đơn vị đầu trong lĩnh vực khắc dấu. Chuyên nhận khắc con dấu theo yêu cầu của khách hàng với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Là đơn vị đi đầu lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, khắc dấu bằng laser là một trong những công nghệ khắc dấu siêu nhanh, lấy ngay. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là độ chuẩn xác cao, chính xác đến từng chi tiết một. Luôn đem đến con dấu sắc nét, tinh tế cho khách hàng.

 

dau-lien-muc

 

Khắc dấu giá rẻ Đại vũ gia

Mặc dù khắc dấu Khắc Dấu Đại Vũ Gia có địa chỉ tại: Khắc Dấu Tại  Đà Nẵng những dịch vụ khắc dấu giá rẻ của Đại vũ gia luôn tự tin khẳng định. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn cung cấp cũng như nhận khắc dấu trên Đà Nẵng với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ cho khách hàng.

Khắc dấu giá rẻ tại Đà Nẵng

Khắc dấu tại Hải Châu Đà Nẵng

Khắc dấu tại Sơn Trà Đà Nẵng

Khắc Dấu tại Thanh Khê Đà Nẵng

Khắc Dấu tại Cẩm Lệ Đà Nẵng 

Khắc Dấu tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Khắc Dấu tại Liên Chiểu Đà Nẵng

Đến với dịch vụ khắc dấu giá rẻ của Khắc Dấu Đại Vũ Gia, quý khách hàng tại Đà Nẵng sẽ được tham khảo rất nhiều font chữ cũng như kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng, khi nhận được nội dung khách hàng gửi dấu, đội ngũ nhân viên lên market và gửi lại cho khách hàng mẫu dấu khắc ra. Sau khi nhận được phản hồi đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành khắc dấu. Khách hàng không cần đến cửa hàng để làm dấu mà chỉ cần gửi thông tin cần khắc đến chúng tôi tiến hành khắc dấu và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

khắc-dấu-vuông-lấy-ngay-đà-nẵng
khắc dấu lấy ngay đà nẵng

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Đại Vũ Gia cung cấp

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Đại Vũ Gia cung cấp hiện nay:

khac_dau_da_nang_dai_vu_gia10

Mẫu dấu Đại Vũ Gia cung cấp

Đến với dịch vụ khắc dấu giá rẻ Đại Vũ Gia cung cấp tại Quận Liên Chiểu. Khách hàng có rất nhiều chọn lựa cán dấu, hãng Dấu, font chữ con dấu của mình. Dù là con dấu hay hãng dấu nào. Đại Vũ Gia luôn khẳng định giá thành của con dấu chức danh của Đại Vũ Gia luôn luôn là rẻ nhất và cạnh tranh đối thủ trên thị trường.

Khắc dấu Đại Vũ Gia luôn mang đến sản phẩm dịch vụ đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm  chất lượng tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ khắc dấu của Đại Vũ Gia.

Khắc Dấu Chữ ký

 • Dịch vụ khắc dấu chữ ký giá rẻ của Đại Vũ Gia giúp bạn có ngay con dấu chữ ký chỉ trong 30 phút. Bảo hành cán dấu vĩnh viễn, mặt dấu 1 năm. Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, cho con dấu chữ ký của bạn khi đóng trên giấy nhìn giống hệt như chữ ký tươi.

khắc-dấu-chữ-ký (2)

Giá Khắc dấu tròn công ty

Tên sản phẩm Dấu tròn doanh nghiệp
Giá Chỉ từ 200.000 – 400.000 vnđ tùy từng mẫu con dấu doanh nghiệp
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Khắc dấu tròn công ty là một tài sản không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nó đại diện cho tính pháp lý của doanh nghiệp khi tham gia ký kết các hợp đồng, thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước, và một số văn bản liên quan.

Hiện nay theo quy định của pháp luật thì các bạn được quyền chủ động khắc dấu nhưng phải thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh về hình thức và số lượng khi làm con dấu doanh nghiệp.

khắc-dấu-tròn-công-ty (3)
Khắc Dấu Tròn Công Ty

Giá Khắc dấu chức danh

Tên sản phẩm Con dấu chức danh
Giá 110.000 – 150.000 vnđ  tùy từng sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Con dấu chức danh là một trong những loại dấu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Trên con dấu thể hiện rõ chức vụ và họ tên đầy đủ của một người. Thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo như: Giám đốc, trưởng/phó phòng trong các công ty và cơ quan nhà nước.

con-dau-chuc-danh
Khắc dấu chức danh

Khắc Dấu Hoàn Công

 • Chúng tôi chuyên nhận khắc dấu hoàn công giá rẻ cho các công ty xây dựng với số lượng lớn con dấu bản vẽ hoàn công liền mực, cán gỗ, khay mực ….
khắc-dấu-hoàn-công (1)
Khắc dấu hoàn công

Khắc dấu ngày tháng năm

Con dấu ngày tháng năm được sử dụng rất nhiều trong đời sống xã hội, nhất là trong hoạt động kinh doanh cần đóng dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng… Trên con dấu này có in dãy số chỉ thông tin ngày, tháng, năm; có thể được thể hiện bằng chữ, số hoặc cả chữ và số. Ví dụ: 14-02-2018; 14 FEB 2018. Khắc dấu đà nẵng 247 chuyên khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ hàng chất lượng.

khac-dau-ngay-thang-nam-tai-da-nang
Khắc dấu ngày tháng năm

Tên sản phẩm Con dấu logo
Giá 180.000 – 500.000 vnđ / Tùy mẫu con dấu logo
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Hiện nay nhu cầu khắc dấu logo ngày càng cao do nó có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Đại Vũ Gia xin cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết về loại dấu này như sau:

 • Hình thức, nội dung làm con dấu Logo do khách hàng tự quyết định. Trên dấu có thể bao gồm một số thông tin như: logo thương hiệu, tên công ty, tên tổ chức, mã số doanh nghiệp,…
 • Loại dấu này được sử dụng rất rộng rãi; có thể đóng lên văn bản, danh thiếp, hàng hóa, sản phẩm,… Do vậy, nó được coi như là dấu hiệu nhận diện các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và thông qua những dấu hiệu đó các chủ thể quảng bá được thương hiệu, hình ảnh và tạo dấu ấn riêng cho mình

khac-dau-logo-lien-muc

Đánh giá khắc dấu tên

Tên sản phẩm Con dấu tên
Giá 90.000 – 120.000 vnđ / sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Nếu như trước đây chúng ta thường thấy những người có chức danh, chức vị cao dùng con dấu tên riêng trong công việc để tạo tính chuyên nghiệp thì giờ đây hầu hết các công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư, … đều dùng con dấu tên trong việc ký kết văn bản, giấy tờ giúp công việc thuận lợi hơn nhiều. Con dấu tên có nội dung chứa thông tin về họ tên, chức danh của người sở hữu; hiện nay ngoài con dấu doanh nghiệp sử dụng trong các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức hay cơ quan nhà nước thì dấu tên và dấu chức danh cũng rất phổ biến.

Lý do vì sao con dấu tên lại phổ biến như vậy? là bởi vì nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian đáng kể khi giao dịch ký kết hợp đồng, … và tạo sự chuyên nghiệp trong công việc. Tùy vào chức vị của mỗi người sẽ lựa chọn những kiểu khắc dấu tên, chức danh riêng phù hợp.

khắc-dấu-tên
Khắc dấu tên

Đánh giá khắc dấu mã số thuế

Tên sản phẩm Con dấu mã số thuế
Giá 120.000 – 200.000 vnđ / tùy từng sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Mã số thuế thường hay gặp bao gồm mã số thuế cá nhân và mã số thuế doanh nghiệp. Ngoài ra còn có các mã số thuế của chủ hộ kinh doanh, các tổ chức phi chính phủ…

Mã số thuế cá nhân được cấp khi cá nhân có khoản thu nhập thường xuyên và dùng để kê khai các khoản thu nhập đó. Trong khi mã số thuế doanh nghiệp là một dãy gồm các chữ số được cấp theo một nguyên tắc thống nhất cho từng doanh nghiệp để thực hiện các nghĩa vụ về thuế, thủ tục hành chính và quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Và đó chính là mã số doanh nghiệp được ghi trong Giấy đăng ký kinh doanh.

khac-dau-ma-so-thue-12
Khắc dấu mã số thuế

Khắc dấu bán hàng qua điện thoại

Tên sản phẩm Con dấu bán hàng qua điện thoại
Giá 100.000 đ / sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Nếu bạn bán hàng qua điện thoại thì việc khắc dấu đóng vào hóa đơn là rất cần thiết. Đại Vũ Gia tự hào là đơn vị làm con dấu Đà Nẵng bán hàng qua điện thoại lấy ngay tốt nhất. Liên hệ ngay tới Đại Vũ Gia để được tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí!

khac-dau-ban-hang
Khắc dấu bán hàng

Khắc Dấu Sao y bản chính

Tên sản phẩm Con dấu sao y bản chính
Giá 100.000 đ / sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Sao y bản chính là mẫu dấu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi không chỉ là sự nhanh chóng mà mẫu dấu này mang lại mà còn là cơ sở pháp lý để chứng thực bản sao có giống với bản chính hay không.

con-dau-sao-y-ban-chinh-510x287
Khắc dấu sao y bảng chính

Với doanh nghiệp thì chỉ con dấu tròn công ty cần phải làm thủ tục thông báo với Phòng đăng ký kinh doanh để đăng tải lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Các con dấu khác lưu hành trong nội bộ do doanh nghiệp tự quản lý về cả số lượng và hình thức. Chỉ cần lưu ý là không được nhầm lẫn với con dấu của doanh nghiệp khác và không được khắc các mẫu dấu có hình ảnh, ký tự đặc biệt như tên nước, Quốc kỳ, Quốc huy,…

Khắc Dấu vuông

Khắc Dấu vuông là dấu không có giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật, thường để khắc các nội dung như chức danh, tên, địa chỉ, mã số thuế, đã thu tiền, bán hàng online,… Các nội dung khắc con dấu vuông được khách hàng tùy chọn nội dung. Bên đơn vị làm con dấu sẽ dựa vào yêu cầu của quý khách hàng để thiết kế và khắc sao cho phù hợp với kích thước dấu.

Khắc dấu vuông công ty được sử dụng để đóng trên các văn bản, tài liệu nội bộ của công ty, hoặc hóa đơn bán lẻ, các tài liệu giao dịch, trên sản phẩm, do các các nhân, doanh nghiệp kinh doanh sử dụng để nhằm cung cấp thông tin cho  khách hàng, hoặc để xác nhận một vấn đề cụ thể nào đó.

con-dau-vuong-510x383
Khắc Dấu Vuống Đà Nẵng

Khắc Con dấu đã thu/chi tiền

Bạn muốn tìm một dịch vụ khắc dấu đã thu tiền có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ khắc dấu đã thu tiền của Khắc Dấu Đà Nẵng 247 nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt làm con dấu đã thu tiền của chúng tôi.

Đã thu tiền là con dấu được nhiều người lựa chọn bởi trong hoạt động kinh doanh cũng như cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Con dấu đã thu tiền giúp cho nhân viên của doanh nghiệp, cửa hàng tiến hành dịch vụ nhanh chóng hơn, đơn giản hơn; giúp cho khâu bán hàng được diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm của con dấu đã thu tiền chính là giúp người dùng tiết kiệm được thời gian. Thay vì phải ký kết hay tiến hành các phương thức khác để chứng thực cho các hợp đồng hay biên bản. Nhân viên bán hàng phải liên tục viết và chứng minh đã thu tiền của khách thì dùng con dấu đã thu tiền tiện lợi hơn rất nhiều.

Tương tự như con dấu đã thu tiền, dấu đã chi tiền cũng có giá trị tương tự thường được sử dụng cho bộ phận kế toán, thu ngân của các công ty. Thay vì phải viết tay thì con dấu đã chi tiền giúp cho khâu xác nhận trên giấy tờ, hóa đơn nhanh gọn, thuận tiện hơn rất nhiều. Nhìn chung đối với các đơn vị kinh doanh thì con dấu đã thanh toán, đã thu tiền, đã chi tiền, hạn sử dụng,… là những loại dấu không thể thiếu giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Tên sản phẩm Con dấu đã thu/chi tiền
Giá 100.000 đ / sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác
khac-dau-thu-tien
Khắc Dấu Thu Tiền Đà Nẵng

Khắc dấu đã thẩm tra

Con dấu dùng trong hoạt động thẩm tra, thanh tra của doanh nghiệp ngày càng sử dụng nhiều. Do nhu cầu kinh doanh cần chứng thực, kiểm tra hàng hóa, dịch vụ hay các giấy tờ liên quan. Dấu thẩm tra có nhiều chủng loại nhưng tiêu biểu nhất là loại dấu kiểm tra chứng thực và kiểm tra tiền thu hay chi. Quý khách hàng có thể đưa thêm các thông tin về doanh nghiệp hoặc cơ quan để làm tăng thêm cơ sở pháp lý của con dấu đóng xuống.

Tên sản phẩm Con dấu đã thẩm tra
Giá 250.000 – 350.000 vnđ / tùy từng loại con dấu
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Hiện nay, đa số khi khắc dấu đã thẩm tra có nội dung: Người thẩm tra, chức vụ, chữ ký và ngày tháng năm tiến hành thẩm tra.

Sau khi thẩm tra, thay vì phải viết nhiều nội dung chứng nhận đã tiến hành quá trình này thì người thẩm tra chỉ cần dùng con dấu đã thẩm tra đóng dấu là hoàn thiện quy trình. Con dấu này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giúp đơn giản hóa quy trình thẩm tra.

khac-dau-tham-tra
Khắc dấu thẩm tra

Khắc dấu hạn sử dụng

Khi mua một sản phẩm, bạn nghĩ điều đầu tiên khách hàng quan tâm là gì? Bạn nghĩ đó là chất lượng, bạn nghĩ đó là mẫu mã, còn tôi nghĩ điều làm khách hàng quan tâm đầu tiên là hạn sử dụng của sản phẩm đó. Nhất là với các cơ sở sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm, hóa mỹ phẩm…  Vì vậy, con dấu hạn sử dụng là cần thiết và vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh chế biến các sản phẩm cần có hạn sử dụng.

Nếu bạn là khách hàng điều bạn chú ý nhất khi mua sản phẩm thực phẩm hay hóa mỹ phẩm là gì? Đó là nhìn hạn sử dụng của sản phẩm. Chính vì thế, các đơn vị sản xuất luôn phải có hạn sử dụng trên sản phẩm. Không thể thủ công ngồi viết hạn sử dụng được. Con dấu hạn sử dụng ra đời chính là một công cụ giúp giảm bớt thời gian và công sức, góp phần rút ngắn quy trình sản xuất nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay trên thị trường loại dấu hạn sử dụng phổ biến là dấu liền hình chữ nhật có kích thước tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Dấu hạn sử dụng được dùng cho các sản phẩm do đơn vị mình sản xuất để thông tin cho khách hàng về thời gian sử dụng của sản phẩm. Do vậy, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng con dấu hạn sử dụng rất phổ biến.

khac-dau-han-su-dung
Khắc dấu hạn sử dụng

Khắc dấu theo yêu cầu

Hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng con dấu khá phổ biến. Con dấu doanh nghiệp, dấu chức danh, dấu chữ ký… là những con dấu cơ bản mà doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp cần có. Ngoài ra, chủ cơ sở bán hàng, người bán hàng online, kế toán hay các nhân viên giữ chức vụ cho công ty cũng cần con dấu để thuận tiện cho công việc của mình. Các con dấu phổ biến hiện nay như: con dấu tròn, dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu bán hàng qua điện thoại, dấu đã thanh toán, dấu ngày tháng năm, dấu hạn sử dụng….bán rất chạy tại Khắc Dấu Đà Nẵng 247

Tên sản phẩm Khắc con dấu theo yêu cầu
Giá Từ 90.000đ – 700.000 vnđ / dựa vào sản phẩm quý khách yêu cầu
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Việt Tín nhận khắc con dấu theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng khắc dấu của chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách có sẵn bản thiết kế mẫu con dấu xin vui lòng đính kèm tại đây hoặc mô tả yêu cầu chi tiết vào biểu mẫu phía trên để nhân viên của Việt Tín thiết kế mẫu và khắc dấu theo yêu cầu của quý khách.

Nếu quý khách muốn sử dụng font chữ theo sở thích vui lòng viết chính xác tên font chữ cho chúng tôi.

Tùy theo mẫu dấu mà chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách qua email và điện thoại ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Quý khách có nhu cầu khắc dấu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận con dấu nhanh chóng, chính xác, mẫu mã đẹp và bền theo thời gian. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

khac-dau-theo-yeu-cau
Khắc dấu theo yêu cầu Đà Nẵng

Khắc dấu đã thanh toán

Con dấu đã thanh toán là một trong những loại dấu phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt trong các siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại,… Lợi ích khi sử dụng con dấu đã thanh toán khi đóng trên các hóa đơn, chứng từ,… là không phải bàn cãi. Nó giúp tiết kiệm thời gian và tự động hóa công việc nhanh chóng.

unnamed
Khắc dấu Đà Thanh Toán

Mực dấu chính hãng

Khắc Dấu Đại Vũ Gia hàng ngày cung cấp rất nhiều con dấu cho khách hàng như dấu tên, dấu công ty, dấu chức danh, mã số thuế, con dấu hoàn công, dấu nhảy số tự động, dấu theo yêu cầu khách hàng,.. thông qua dịch vụ khắc dấu liền mực. Thông thường, nhu cầu sử dụng dấu của khách hàng khá thường xuyên nên mực rất nhanh hết. Khắc Dấu Đà Nẵng 247 cung cấp hộp mực, khay mực (màu mực xanh, đỏ, đen, tím,…) giá rẻ nhất thị trường, chất lượng đều màu, bền và đặc biệt sắc nét.

Tên sản phẩm Mực dấu chính hãng
Giá 70.000 đ / sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Đối với khách hàng mua số lượng chúng tôi có mức giá ưu đãi hấp dẫn. Khi mua và sử dụng con dấu của Khắc Dấu Đà Nẵng 247 cung cấp, quý vị hãy an tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng, có chế độ bảo hành với cán dấu. Chúng tôi cung cấp mực dấu chính hãng để quý khách có thể tiếp tục sử dụng con dấu khi bị hết mực.

muc-dau-shiny-510x383
Mực con dấu

Khay mực chấm vân tay

Khắc Dấu Đà Nẵng 247 là công ty chuyên cung cấp con dấu, mực dấu, khay mực chấm vân tay hàng chính hãng chất lượng cao. Việt Tín nhận khắc con dấu theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng khắc dấu của chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách có sẵn bản thiết kế mẫu con dấu xin vui lòng đính kèm tại đây hoặc mô tả yêu cầu chi tiết vào biểu mẫu phía trên để nhân viên của Việt Tín thiết kế mẫu và khắc dấu theo yêu cầu của quý khách. Còn nếu quý khách co nhu cầu mua khay mực chấm vân tay hình tròn thì chúng tôi cũng có cung cấp.

Tên sản phẩm Khay mực chấm vân tay
Giá 150000 – 200.000 vnđ / sản phẩm – tùy từng loại
Hãng Shiny

Khay mực chấm vân tay hình tròn mà Khắc Dấu Đà Nẵng 247 cung cấp giúp các bạn dễ dàng mang theo bởi kích thước vô cùng nhỏ gọn. Nếu chỉ nhìn bên ngoài nó giống như một hộp phấn mắt trong bộ đồ trang điểm của chị em. Sử dụng khay mực chấm vân tay rất tiện lợi, an toàn bởi đây là hộp mực Shiny chính hãng.

khay_mực_lay_tay_tại_ninh_bình
Khay mực

Hình ảnh khắc dấu Đà Nẵng tại Khắc Dấu Đà Nẵng 247

khac-dau-da-nang (12) khac-dau-da-nang (11) khac-dau-da-nang (10) khac-dau-da-nang (9) khac-dau-da-nang (8) khac-dau-da-nang (7) khac-dau-da-nang (6) khac-dau-da-nang (5) khac-dau-da-nang (3) khac-dau-da-nang (2)

Khắc dấu Đà Nẵng tại Đại Vũ Gia quý khách được đảm bảo một số lợi ích sau:

 1. Tư vấn miễn phí cho quý khách 24/24
 2. Giao dấu chính hãng, nhanh chóng, đúng hẹn. Miễn phí trong vòng bán kính 2Km
 3. Khắc dấu với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
 4. Con dấu rõ ràng, sắc nét, độ bền cao.

Liên hệ khắc dấu đà nẵng :

 • Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com
 • ☎ Hotline :  0906 020 790 – 0968 020 790
 • Zalo,Viber,Skype : 0906 020 790
 • Văn Phòng : 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng
 • Website: https://khacdaudanang247.com/
Khắc dấu ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?

Đại vũ gia dịch vụ khắc dấu tốt nhất tại đà nẵng hiện nay, với trang thiết bị hiện đại khắc dấu bằng công nghệ cao hàng đầu.

Tại Sao chọn khắc dấu đà nẵng tại Đại Vũ Gia?

Vì Chúng tôi luôn nhiệt tình với khách hàng, đặt ý kiến khách hàng lên hàng đầu.

Khắc dấu đà nẵng hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng con dấu chữ ký, tên công ty… chúng tôi báo giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ khắc dấu đà nẵng 247 cam kết?

Khắc dấu đẹp, bảo hành uy tín, giao hàng miễn phí trong nội thành Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790