Khắc dấu liền mực uy tín, giá rẻ

dau-lien-muc-da-nang

Liên Hệ: 0906 020 790 – 0968 020 790

Khắc dấu liền mực tại Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng con dấu ngày một gia tăng, bởi chúng ta đều nhận thấy những hiệu quả mà nó mang đến. Nếu như ngày xưa việc đóng dấu mất nhiều thời gian do công đoạn chuẩn bị lâu thì nay mọi thứ đã dần thay đổi khi con dấu liền mực xuất hiện. Vậy khắc dấu liền mực là gì? Chất lượng ra sao? Giá thành thế nào? những băn khoăn ấy sẽ được khắc dấu Đại Vũ Gia giải đáp ngay trong bài viết này.

Hinh ảnh: Dấu công ty liền mực

>>>Tham khảo thêm: Khắc dấu tại Hải Châu

    

Con dấu liền mực là gì?

Chúng ta cùng nhắc qua đến con dấu và cách đóng dấu truyền thống, dấu chấm mực. Bộ đồ đóng dấu trước đây cần có con dấu, hộp mực dấu. Là hai thức tách rời, thiếu một trong hai đều không thể thực hiện việc đóng dấu được, mặt khác nó dễ gây bẩn, bất tiện khi sử dụng nhất là lúc cần kiểm tra, đóng dấu nhiều loại giấy tờ.

Con dấu liền mực

Con dấu liền mực

Dấu liền mực được chế tạo khác hoàn toàn so với con dấu truyền thống, con dấu và hộp mực được thiết kế 2 trong 1 mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Con dấu liền mực đang dần thay thế con dấu chấm mực, bởi những ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi, mẫu mã, màu sắc, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng… Khắc dấu liền mực lấy ngay đã trở thành sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Chất lượng con dấu

– Bền đẹp: người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và trong trường hợp này thì có đôi phần đúng. Con dấu liền mực không cần phải quá đẹp nhưng nó phải bền. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức. Con dấu liền mực bền là con dấu chắc chắn, chất liệu tốt, các bộ phận ăn khớp với nhau, hoạt động trơn tru.
– Chất lượng con dấu liền mực còn được đánh giá qua độ sắc nét. Nếu muốn sở hữu một con dấu như vậy thì việc tìm một cơ sở khắc dấu liền mực đẹp, chất lượng là điều rất quan trọng.

 

                        

Giá thành dấu liền mực

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấukhắc dấu liền mực tại Đà Nẵng thì mức giá phổ biến của con dấu này là dao động từ 80.000đ trở lên, mức giá có sự dao động tùy từng loại dấu, loại mực được sử dụng, kích thước con dấu, nếu bạn có những yêu cầu khác thì các đơn vị sẽ báo giá riêng cho bạn. Đây là mức giá chung, cạnh tranh vì thế bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều về giá khắc dấu liền mực mà việc quan trọng hơn là tìm chọn cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng.

dau-lien-muc

 

Hình ảnh Các loại con dấu liền mực

Khắc dấu ĐẠI VŨ GIA luôn mang đến sản phẩm dịch vụ đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm  chất lượng tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ khắc dấu của Đại Vũ Gia.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

KHẮC DẤU ĐẠI VŨ GIA

Địa chỉ: 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng
Hotline: 0906 020 790 – 0968 020 790
Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com


Con dấu liền mực là gì?

Chúng ta cùng nhắc qua đến con dấu và cách đóng dấu truyền thống, dấu chấm mực. Bộ đồ đóng dấu trước đây cần có con dấu, hộp mực dấu.

Giá khắc dấu

Khắc dấu liền mực chỉ 50K

Miễn phí ship

Miễn phí ship 100% trên toàn thành phố Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790