Khắc dấu Đại Vũ Gia

khac-dau-dai-vu-gia-2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ. Nhiều khách hàng vì hấp dẫn bởi mức giá siêu rẻ, để rồi ngỡ ngàng khi nhận con dấu ọp ẹp, cán dấu không chắc chắn. Không chỉ vậy mà mực dấu và tấm cao su khắc dấu đều là nguyên liệu nhập khẩu từ Trung Quốc nên dùng rất nhanh hỏng. Con dấu đóng ra không đều màu nét đậm, nét nhạt. Bạn đang có nhu cầu khắc dấu và muốn tìm cho mình dịch vụ khắc dấu đại vũ gia uy tín, chất lượng cao thì tham khảo địa chỉ khắc dấu dưới đây nhé.

Khắc dấu giá rẻ chất lượng cao

Địa chỉ khắc dấu Đại Vũ Gia giá rẻ uy tín, chất lượng

Khắc dấu Đại Vũ Gia là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu. Là công ty thành lập từ năm 2012 đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều con dấu chính hãng, chất lượng cao. Là đơn vị đi đầu ngành về việc áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Ứng dụng công nghệ khắc dấu laser vào sản xuất con dấu. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tay nghề cao luôn học hỏi để sáng tạo, cung cấp cho khách hàng con dấu tuyệt vời nhất.

Với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, lấy ngay sau 5 phút. Đem đến cho khách hàng con dấu chuẩn xác, sắc nét và tinh tế. Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết vì sao dịch vụ khắc dấu Đại Vũ Gia cung cấp lại rẻ và chất lượng dấu vẫn tốt như vậy. Rất đơn giản vì Đại Vũ Gia là nhà phân phối duy nhất của hãng dấu Shiny tại thị trường Đà Nẵng.

>>>Tham khảo thêm: Khắc dấu tại Hải Châu

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ Đại Vũ Gia cung cấp

Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu, chủ đạo là những dịch vụ làm con dấu dưới đây.

  • Làm con dấu tên
  • Khắc dấu logo, biểu tượng, hình ảnh con vật ngộ nghĩnh
  • Khắc dấu chức danh giá rẻ
  • Khắc dấu chữ ký tại Hà Nội
  • Khắc dấu katakana
  • Khắc dấu tròn công ty
  • Khắc dấu công văn đến, công văn đi
  • Khắc dấu ngày tháng năm
  • Dấu sao y bản chính, dấu đã thu đã chi tiền…
Dịch vụ giao hàng tận nơi

Ngoài ra còn dịch vụ làm con dấu theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu khắc dấu chỉ cần gửi nội dung cần khắc đến địa chỉ email: khacdauankhanh@gmail.com. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi lên market và gửi lại mẫu dấu đóng ra cho khách hàng xem trước. Khi nhận được sự phản hồi đồng ý của của khách hàng chúng tôi tiến hành khắc con dấu ngay lập tức. Và giao tận nơi cho khách hàng, khi khách hàng ở trong nội thành Hà Nội.

Tại sao khách hàng nên khắc dấu tại Đại Vũ Gia

Đến với Khắc Dấu Đại Vũ Gia khách hàng được tư vấn kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp nhất với yêu cầu và cách sử dụng con dấu của qúy khách hàng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm mặt dấu rõ đẹp và chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn với chi phí khắc dấu rẻ nhất trên thị trường Đà Nẵng.

Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn được hưởng mức giá ưu đãi cao. Đối với những đại lý lấy dấu về bán sỉ, bán lẻ đều được hưởng chế độ dành riêng cho khách hàng đại lý.

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0906 020 790 – 0968 020 790

website: https://khacdaudanang247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790