Làm Dấu Tại Đà Nẵng

lam-dau-tai-da-nang

Tại Đà Nẵng, hiện này có rất nhiều địa chỉ khắc dấu được quảng cáo trên các trang mạng. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm dấu uy tín không phải là việc dễ. Khắc dấu Đà Nẵng 247 – Đại Vũ GiaLàm dấu tại Đà Nẵng đã và đang là điểm đến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm dấu.

1. Ưu điểm khi làm dấu tại Đà Nẵng

Dù đều nắm được công dụng của con dấu nhưng vẫn có nhiều người chỉ đơn giản nghĩ rằng con dấu có giá trị về mặt pháp lý mà thôi và vì vậy nhiều người thường bỏ qua việc khắc dấu lấy ngay để tránh làm tốn chi phí. Thế nhưng việc khắc dấu không hề gây tốn chi phí quá nhiều mà ngược lại chúng cũng đem lại nhiều ưu điểm khác khi sử dụng

lam-dau-tai-da-nang-1

Giúp đơn giản hóa công việc

Khắc dấu sử dụng trong công việc là một hình thức thể hiện sự khoa học và công nghiệp hóa. Sẽ không còn ai muốn phải ký từng loại giấy tờ với số lượng nhiều nữa cả, vì vậy khắc dấu tên, khắc dấu doanh nghiệp hay bất kỳ loại khắc dấu nào đều mang mục đích giúp cho công việc trở nên nhanh gọn hơn, tránh mất nhiều thời gian

Sự riêng biệt

Ngoài khắc dấu tên, đơn vị, chúng ta cũng có thể khắc dấu chữ ký riêng tạo sự khác biệt và làm điểm nhấn cho chính chủ con dấu. Với những con dấu được khắc riêng cũng tránh việc bị giả mạo dễ dàng.

Xây dựng hình ảnh

Hầu hết các doanh nghiệp để sử dụng con dấu trong mọi công việc, bạn cũng có thể thường xuyên bắt gặp các con dấu trên nhiều loại giấy tờ như biên lai thu tiền, giấy xác nhận của doanh nghiệp, cá nhân,… Việc sử dụng khắc dấu vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín vừa nâng cao độ nhận biết của doanh nghiệp.

Thiết kế đa dạng

Khắc dấu rất đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể yêu cầu kiểu dáng, kích thước hoặc thiết kế sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

Ngoài ra doanh nghiệp hay cá nhân khi lựa chọn khắc dấu lấy ngay cũng có thể lựa chọn các loại khắc dấu như chấm mực ngoài hoặc loại được thiết kế có sẵn mực bên trong con dấu.

2. Làm dấu tại Đà Nẵng – Đại Vũ Gia

Để đáp ứng những tiêu chí và yếu tố khi khắc dấu đem lại chất lượng cho con dấu thì lựa chọn dịch vụ hoặc đơn vị đảm bảo uy tín mới là sự tiêu chí lựa chọn hoàn hảo, phù hợp cho bất cứ ai. Các dịch vụ khắc dấu hiện nay phát triển không ngừng để phục vụ cho mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên dịch vụ khắc dấu lấy ngay uy tín nhất có lẽ là công ty Khắc dấu Đà Nẵng 247 – Đại Vũ Gia

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự chuyên nghiệp về khắc dấu, Khắc dấu Đà Nẵng 247 – Đại Vũ Gia thấu hiểu những tâm tư của khách hàng. Bằng dịch vụ làm con dấu giá rẻ của mình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được con dấu trọn vẹn nhất như mong muốn. 

lam-dau-tai-da-nang-2

3. Đến với Đại Vũ Gia, quý khách sẽ nhận được gì?

Về dịch vụ làm con dấu giá rẻ:

 • Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng máy khắc dấu hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài để làm nên những con dấu giá rẻ, chất lượng.
 • Cơ sở hạ tầng tiện nghi, tiện lợi cho khách hàng đến tham quan.
 • Đa dạng mẫu mã, kích thước nhằm đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng về từng ngành nghề.
 • Cung cấp dịch vụ con dấu công ty giá rẻ và hỗ trợ tư vấn việc hoàn tất giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Cung cấp đủ bộ con dấu, đối với dấu rời mực thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ mực dấu chính hãng.

Về đội ngũ nhân viên:

 • Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình trong tư vấn
 • Đội ngũ khắc dấu được đào tạo bài bản, tay nghề cao và vô cùng khéo léo.
 • Nhân viên giao hàng làm việc nhiệt tình, mục đích giao hàng nhanh chóng khi khách hàng cần.
 • Chuyên viên luật luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những câu hỏi liên quan đến con dấu tròn công ty.

Về định hướng phát triển khắc dấu

Chúng tôi có những định hướng phát triển lâu dài và bền vững cho mảng làm con dấu, nơi cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Đà Nẵng. Cam kết tăng năng suất làm việc để đáp ứng được ngày càng nhiều đơn hàng của quý khách đã tin yêu ủng hộ Đại Vũ Gia.

4. Làm dấu tại Đà Nẵng bằng công nghệ laser tại Đại Vũ Gia

Gần đây, do nhu cầu khắc dấu của khách hàng đến với Đại Vũ Gia ngày càng nhiều nên công ty đã quyết định đầu tư thêm và mở rộng hơn nữa dịch vụ khắc dấu Laser.. Đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thị trường để khắc dấu được đẹp, nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

 • Do mẫu dấu được thiết kế trên phần mềm máy tính nên ngoài các hình khắc thông thường như: logo, chữ viết, biểu tượng hay con số… thì có thể khắc hình mẫu phức tạp với đường nét chi tiết nhỏ một, khách hàng có thể nhìn ngay mẫu dấu dấu của mình trên máy tính trước khi khắc dấu. Tránh trường hợp dấu khắc xong mà không đúng với yêu cầu của khách hàng hoặc thiếu những chi tiết nhỏ.
 • Năng xuất cao, sản xuất con dấu thông thường chỉ mất tầm 15 phút là khách hàng đã có ngay con dấu của mình. Nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
 • Công nghệ khắc dấu laser này cho phép lưu trữ thiết kế để so sánh với mẫu khắc trước đó để tránh tình trạng trùng lặp con dấu, hoặc sau này có nhu cầu cần sử dụng con dấu thì có sẵn những mẫu dấu, giúp công việc nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Cho phép mã hóa những điểm đặc trưng của con dấu để tránh tình trạng làm giả con dấu.

5. Các sản phẩm cung cấp bởi làm dấu tại Đà Nẵng – Đại Vũ Gia

Dấu tên :

Khắc dấu tên giúp người dùng nhanh chóng ký nhận văn bản ,hợp đồng mà không tốn nhiều công sức . Bên cạnh đó khắc dấu tên thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu .Vì vậy không chỉ doanh nhân mà mọi cá nhân hoạt động trong mọi nghành nghề từ công nhân viên chức, giáo viên, kỹ sư, tiểu thương ,các cá nhân có nhu cầu đều khắc dấu tên để bảo đảm tính chuyên nghiệp

noi-khac-dau-ten-tai-da-nang-1

Dấu chữ ký :

Con dấu chữ ký liền mực cách thể hiện một cách hoàn hảo chữ ký cá nhân của mình lên mặt giấy một cách chuẩn xác và sắc nét nhất . Tiện lợi , nhỏ gọn , bền đẹp ,thuận tiện khi mang theo người .

lam-dau-tai-da-nang-5

Khắc dấu hoàn công :

Con dấu dùng để đóng lên các bản vẽ hoàn công được sử dụng cho nghành xây dựng .Có 2 loại dấu hoàn công là liền mực và chấm mực tùy vào nhu cầu để khách hàng lựa chọn .

lam-dau-tai-da-nang-6

Khắc dấu du học sinh Nhật Bản :

Loại dấu bắt buộc bạn phải khắc khi sinh sống tại đất nước nhật bản . Chúng dùng để giải quyết các thủ tục hành chính và trong hầu hết các dao dịch hằng ngày .

lam-dau-tai-da-nang-3

Khắc dấu tròn doanh nghiệp :

Theo quy định của nhà nước thì mọi công ty khi thành lập đều phải tiến hành khắc con dấu này, nó thể hiện vị trí, thương hiệu cá nhân, sự hiện diện của doanh nghiệp mình trong giới kinh doanh. Thủ tục khắc dấu công ty tại Đà Nẵng đơn giản bản chỉ cần chuẩn bị đủ 3 loại giấy tờ :

 • Bản sao đăng ký kinh doanh có công chững ( Còn thời hạn 6 tháng )
 • Photo chứng minh hoặc thẻ căn cước của người đứng đầu doanh nghiệp có công chứng ( Còn thời hạn 6 tháng )
 • Photo chứng minh của người đại diện đi làm dấu

lam-dau-tai-da-nang-7

Khắc các loại dấu khác :

Nhận khắc tất cả các loại dấu khác theo yêu cầu của khách hàng: dấu bán hàng online, dấu ngày tháng năm cho nghành dệt may, dấu logo thương hiệu …

6. Báo giá làm dấu tại Đà Nẵng

Nội dung dấu cần khắc Kích thước Chương trình khuyến mại Đơn giá 
(Dấu tên, đã thu, đã chi, PAID, copy, Bán hàng qua điện thoại,Sao y bản chính…) 14 x 38 mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 80,000đ
Khắc dấu chức danh hộp 18 x47mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 100,000đ
Khắc dấu mã số thuế, công văn đến, công văn đi , đã thu , sao y có tên công ty 22 x57mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 170,000đ
Dấu địa chỉ   Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 170,000đ
Dấu chữ nhật ( tùy nội dung) 27 x 65 mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 300,000đ
Dấu đã thẩm tra 40 x 60mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 385,000đ
Dấu tròn 36 x 36mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 300,000đ
Dấu elip 20 x 35mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 180,000đ
30 x 50mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 350,000đ
Dấu ngày tháng năm (thay đổi xoay tay) 3li Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 180,000đ
4 li Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 250,000đ
Dấu chữ ký (lớn nhất) 35 x 56mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 350,000đ
Bình mực nhỏ Bình nhỏ   50,000đ
Bình mực lớn Bình lớn   70,000đ
Dấu hoàn công 60 x 120mm   500,000đ

 7. Quy trình tiếp nhận nhu cầu làm dấu tại Đà Nẵng

 • Bước 1: Bạn cung cấp các thông tin muốn làm con dấu trực tiếp tại cửa hàng Khắc dấu Đà Nẵng 247 hoặc qua tin nhắn Hotline: 0906 020 790 – 0968 020 790 hoặc web: www.khacdaudanang247.com
 • Bước 2: Khắc dấu Đà Nẵng 247 sẽ trả lời và gửi bảng mẫu kèm font chữ để bạn lựa chọn. 
 • Bước 3: Sau khi nhận đủ thông tin, thiết kế sẽ lên market con dấu theo yêu cầu của bạn rồi cho máy chạy tạo mặt dấu bằng công nghệ Laser hiện đại trên mặt keo Polimer chất lượng cao và thân thiện với môi trường.
 • Bước 4: Lắp và dán mặt dấu vào cán dấu thích hợp, kiểm tra độ sắc nét và đều mực của con dấu. Gửi kết quả cho khách và xem xét kích thước, nội dung con dấu đã đúng yêu cầu của bạn chưa.
 • Bước 5: Đóng gói và giao hàng cho khách.

8. Một số mẫu làm dấu tại Đà Nẵng

lam-dau-tai-da-nang-8

lam-dau-tai-da-nang-9

lam-dau-tai-da-nang-10

lam-dau-tai-da-nang-11

lam-dau-tai-da-nang-12

lam-dau-tai-da-nang-13

lam-dau-tai-da-nang-14

lam-dau-tai-da-nang-15

9. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm dấu tại Đà Nẵng

Để làm được một con dấu chất lượng tốt thì khách hàng có thể lưu ý một số điều như sau:

Nên lựa chọn dịch vụ ở mức tầm trung 

Có thể nói rằng hiện nay dịch vụ làm con dấu giá từ cao cho đến mức giá thấp, đôi khi sẽ khiến khách hàng không biết nên lựa chọn mức giá nào. Lựa chọn dịch vụ ở mức thấp nhất, con dấu có thể sẽ kém chất lượng và phông chữ cũng không rõ ràng. Còn đối với những con dấu có mức giá cao nhất thì đôi khi sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của bạn. Vậy nên việc lựa chọn những con dấu ở mức tầm trung là phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng chưa biết chỗ nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, 

Tham khảo về ưu nhược điểm của các loại dấu trước khi làm 

Ai cũng biết rằng hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều các loại mẫu dấu doanh nghiệp khác nhau, sẽ có những ưu nhược điểm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Vậy nên trước khi mua con dấu doanh nghiệp, khách hàng cần phải có thời gian để cân nhắc, xem xét tìm hiểu các con dấu xem loại nào thực sự phù hợp với mình. 

Không nên chọn những địa điểm không rõ lai lịch 

Lợi dụng sự cả tin của khách hàng biết hiện nay có rất nhiều các địa chỉ chuyên làm con dấu giá rẻ nhưng chất lượng cực kỳ thấp. Vậy nên khách hàng lần đầu tiên khi làm con dấu không nên lựa chọn địa chỉ không rõ lai lịch, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng con dấu bạn đặt làm.

10. Liên hệ làm dấu tại Đà Nẵng

 • Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com
 • ☎ Hotline :  0906 020 790 – 0968 020 790
 • Zalo,Viber,Skype : 0906 020 790
 • Văn Phòng : 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng
 • Website: https://khacdaudanang247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790