LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

lam-bang-hieu-cong-ty

Mỗi một công ty đều có những bảng tên riêng khác nhau không có đơn vị nào giống như đơn vị nào. Vậy theo bạn hiểu bảng tên công ty là gì và ở đâu cung cấp dịch vụ làm bảng tên công ty đẹp? Hãy hãy đến với Đại Vũ Gia để trãi nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhé!

BẢNG TÊN CÔNG TY LÀ GÌ?

Đây là một trong số những bảng biểu quảng cáo mà chúng có kích thước tương đối nhỏ và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Ở mỗi một công ty đều có 1 bảng tên công ty riêng nhất định. Và ở đó chứa đầy đủ những nội dung cơ bản đó là:

 • Tên cơ quan chủ quản
 • Tên cơ quan đơn vị sản xuất kinh doanh
 • Ngành nghề kinh doanh là ngành nghề nào
 • Logo thương hiệu sản phẩm hàng hóa
 • Địa chỉ cụ thể
 • Số điện thoại liên hệ
 • Ngoài ra còn có thể chứa đựng một số thông tin khác nữa theo yêu cầu của từng công ty, cơ quan, đơn vị hay doanh nghiệp…

lam-bang-hieu-cong-ty-9

Bảng tên công ty thường được đặt ở vị trí bên trái hay bên phải của cổng công ty hoặc ở phía mặt tiền. Nhờ vậy chúng mới giúp cho khách hàng dễ dàng tìm và nhận diện được công ty đó hơn so với những đơn vị trụ sở khác.

VÌ SAO NÊN LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY

Việc làm bảng tên công ty là một trong số những việc làm quan trọng trong quá trình hình thành và đưa công ty đi vào hoạt động. Bởi vì khi làm bảng tên công ty chúng sẽ mang đến những vai trò nhất định cơ bản như:

 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị mình
 • Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu sản phẩm của công ty đó
 • Tiếp cận đến khách hàng trên phạm vi rộng hơn được nhiều người biết đến.

MỘT VÀI LƯU Ý KHI LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY

Tiến độ làm biển tên công ty

 • Trước khi bắt tay vào làm biển tên công ty, một lưu ý rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là tiến độ. Đặc biệt là khi trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp cần nhận được những tư vấn để lựa chọn phù hợp.
 • Và cuối cùng chốt lại thời gian lắp đặt biển tên công ty là ngay ngày hôm sau hay thậm chí là ngay trong ngày (có thể là theo yêu cầu của các cơ quan chức năng hoặc theo giờ tốt xấu). 
 • Hơn nữa, trong khi biển công ty bằng alu dán decal, biển công ty mica kết cấu đơn giản hoàn thành trong vài giờ thì những mẫu biển công ty bằng inox, đặc biệt là biển tên công ty kích thước lớn lại đòi hỏi thời gian hoàn thành ít nhất là vài ngày. Do đó bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng.

lam-bang-hieu-cong-ty-10

Giá làm biển tên công ty

 • Nhìn chung, hầu hết các loại biển tên công ty đều có giá thành không quá cao (giao động từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng) nhưng lại là người bạn đồng hành dài hạn với công ty của bạn. Bên cạnh đó không nên vì ham rẻ mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, nhất là khi sử dụng cùng một chất liệu làm biển tên công ty nhưng giá làm biển tên công ty ở mỗi đơn vị làm biển quảng cáo lại không giống nhau 
 • Thay vì “nhắm mắt đưa chân” cho một địa chỉ làm biển công ty bất kỳ, bạn nên tìm đến đơn vị uy tín và chất lượng , đã bao gồm dịch vụ bảo hành biển công ty về sau.

Đối tượng hướng đến của các mẫu biển tên công ty

 • Làm biển tên công ty, bạn cùng cần lưu ý đến đối tượng hướng đến của các mẫu biển tên công ty. Nếu bạn làm biển công ty để thể hiện tầm vóc doanh nghiệp trước các đối tác, một số mẫu biển công ty bằng nhựa mica, inox sang trọng là lựa chọn khá phù hợp. Khi làm bạn cần chú ý rằng đối tượng mà bạn tiếp cận để thu hút khách hàng.

>>>> Khắc dấu giá rẻ tại Đà Nẵng

CÁC LOẠI BẢNG TÊN CÔNG TY – LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY

Trên thực tế, bảng hiệu công ty sẽ được phân làm nhiều loại khác nhau với kích thước, vị trí, nội dung thông điệp,…cũng khác nhau.

-Bảng tên công ty: bảng được treo trước tòa nhà, tầng hay phòng với các tòa nhà lớn.

-Bảng tên các phòng ban: Dùng để treo ngay phía trước của phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty.

-Bảng chức danh công ty: dùng để đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng, gắn tường của phòng.

-Bảng chỉ dẫn công ty: thường được đặt tại các tòa nhà lớn nơi có nhiều công ty, cần có sơ đồ để chỉ dẫn khách hàng, giúp khách hàng hình dung được vị trí các phòng ban làm việc trong công ty. Bảng chỉ dẫn sẽ được đặt tại vị trí cửa vào tòa nhà hoặc có thể gần thang máy.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ BẢNG TÊN CÔNG TY – LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY

Quy định về biển hiệu, bảng tên công ty

Tên doanh nghiệp phải được gắn tại vị trí trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Trước khi thiết kế làm bảng tên công ty cần nắm rõ cá quy định mà nhà nước đặt ra để đảm bảo không mắc phải những sai lầm hay vi phạm không cần thiết.

Tìm hiểu về nội dung, kích thước biển hiệu công ty, vị trí đặt bảng tên bảng hiệu

-Tên công ty: Bằng tiếng Việt theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu công ty sử dụng đồng thời tiếng Việt và tiếng nước ngoài hoặc tên viết tắt thì phải đặt dưới dạng chữ tiếng Việt và khổ chữ không vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt.

-Địa chỉ-điện thoại: phải thể hiện đúng thông tin địa chỉ như trong giấy phép kinh doanh.

-Tên đơn vị chủ quản (nếu có): Tên được hiểu là đơn vị quyết định thành lập công ty hoặc đơn vị cấp vốn cho công ty hoạt động.

-Trên biển hiệu được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

CÁC LOẠI VẬT LIỆU LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY PHỔ BIẾN

Làm bảng tên công ty Inox

Biển tên công ty bằng inox thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn chất liệu đồng, do có độ bóng, độ bền cao hơn, không bị xỉn màu theo thời gian. Inox có nhiều màu lựa chọn (màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước), đồng thời giá thành thấp hơn cũng là ưu điểm của vật liệu này.

lam-bang-hieu-cong-ty-11

-Biển ăn mòn: Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền màu phía trong.
-Biển in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn.  1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm cong được như công nghệ ăn mòn.
-Biển khoét chìm: bề mặt kim loại được khóet tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau

Làm bảng tên công ty Mica

-Biển tên công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu)
-Biển tên công ty chất liệu mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer,  thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED.
-Biển tên công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

lam-bang-hieu-cong-ty-12

DỊCH VỤ LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY ĐẠI  VŨ GIA

Công ty Đại Vũ Gia được thành lập từ năm 2018 là công ty chuyên khắc dấu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu sử dụng công nghệ laser hiện đại, Đại Vũ Gia đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc áp dụng tia laser CO2 vào sản xuất con dấu.

lam-bang-hieu-cong-ty-13

Công ty đã đầu tư máy khắc dấu laser JK3020 và JK6090 là hai loại máy laser CO2 có độ chính xác tuyệt đối, cho ra những mặt dấu chịu dầu hoàn hảo đáp ứng nhu cầu làm dấu đẹp và chuẩn tới từng mm của khách hàng.

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ngành dấu, công ty Đại Vũ Gia chúng tôi đa không ngừng lỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để Đại Vũ Gia ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo đem lại những con dấu đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người tiêu dùng.

MẪU BẢNG HIỆ CÔNG TY ĐẸP

lam-bang-hieu-cong-ty-1

lam-bang-hieu-cong-ty-2

lam-bang-hieu-cong-ty-3

lam-bang-hieu-cong-ty-4

lam-bang-hieu-cong-ty-5

lam-bang-hieu-cong-ty-6

lam-bang-hieu-cong-ty-7

lam-bang-hieu-cong-ty-8

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thông tin chi tiết cho tùng sản phẩm hay chương trình khuyến mại đang được áp dụng của Khắc Dấu Đại Vũ Gia, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

 • Hotline: 0906 020 790 – 0968 020 790
 • Website: https://khacdaudanang247.com
 • Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com
 • Trụ sở : 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790