Khắc Dấu Tại Hà Nội

khac-dau-tai-ha-noi

Khi mà nhu cầu trong công việc ngày càng tăng để năng suất công việc tốt hơn chúng ta cần tối ưu hóa thời gian càng xử lý các vấn đề càng ngắn càng tốt. Một trong các khâu có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó là sử dụng con dấu sẵn có, hiệu năng làm việc sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Khắc dấu nhanh 247 – Đại Vũ Gia cung cấp dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội uy tín nhất với dịch vụ tư vấn tận tình, nhanh chóng và giá thành khắc dấu rất rẻ. Cùng với các con dấu đa dạng được khách hàng yêu thích.

1. Đại Vũ Gia nhận khắc dấu tại Hà Nội các loại con dấu

Khắc dấu chữ ký

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và giàu kinh nghiệm kết hợp cùng
công nghệ khắc dấu Lazer (Công nghệ làm dấu hiện đại nhất hiện nay) Khắc dấu Đại Vũ Gia đảm bảo khắc dấu chữ ký
làm ra giống 99,9% chữ ký gốc khi sử dụng khó mà phân biệt được đâu là ký bằng tay đâu là con dấu chữ ký vì làm ra nét
thanh nét mảnh như ký tay, dấu không bị lem mực, màu mực tươi sáng, nhanh khô, sắc nét, đẹp. Cán dấu được nhập khẩu
từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Shiny, Trodat,…..

khac-dau-tai-ha-noi-6

Khắc dấu tròn công ty

Con dấu tròn là một công cụ quan trọng với các công ty và doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, mang tính pháp lý cao vì vậy cần phải được khắc chi tiết cẩn thận và tỉ mỉ, hơn nữa chất lượng cần phải được đề cao và hoàn thiện tốt nhất, giúp con dấu có thể sử dụng lâu dài, dấu in cần rõ nét để thể hiện sự chuyên nghiệp của quý công ty, một dịch vụ khắc dấu tròn kém chất lượng có thể khiến cho quý khách hàng gặp phải nhiều khó khăn và bất tiện trong quá sử dụng cũng như làm việc, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lượng và chọn các dịch vụ làm con dấu tròn uy tín, chuyên nghiệp.

Hiện tại thì chúng tôi đã và đang khắc con dấu tròn cho rất nhiều quý khách hàng, bao gồm nhiều nội dung khác nhau cũng như tư vấn thủ tục khác dấu cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

khac-dau-tai-ha-noi-7

Khắc dấu chức danh

Thông thường thì con dấu chức danh được sử dụng kèm theo với dấu tròn, đóng phía dưới chữ ký, có rất nhiều ưu điểm, được sử dụng trên các giấy tờ, văn bản, hợp đồng,… mà người sử dụng cần phải ký. Bạn không phải tốn thời gian cho việc viết mất thời gian, Đóng dấu chức danh giúp bạn nhanh chóng có được phần chức danh và họ tên rõ ràng, minh bạch. Hơn nữa, nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp của cá nhân, cơ quan, tổ chức; khẳng định vị trí của cá nhân, cơ quan, tổ chức đó.

khac-dau-tai-ha-noi-8

Khắc dấu hoàn công

Con dấu hoàn công là loại con dấu được sử dụng chuyên cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sử dụng để đóng lên bản vẽ hoàn công. Giống với khi làm con dấu tròn, các doanh nghiệp xây dựng thường đặt hàng khắc con dấu hoàn công theo yêu cầu của mỗi công ty riêng, tuy nhiên cũng cần phải đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu hoàn công, Khắc Dấu Đại Vũ Gia cam kết đem đến những sản phẩm con dấu hoàn công chất lượng nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng. 

khac-dau-tai-ha-noi-9

Khắc dấu ngày tháng năm

Dấu ngày tháng năm chuyên sử dụng để đóng dấu ngày sản xuất, Dấu thời hạn sử dụng, Khắc Dấu Đại Vũ Gia cung cấp dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm với nhiều kiểu dáng mẫu mã để khách hàng lựa chọn có thể thêm nội dung hoặc sử dụng nội dung có sẵn.

khac-dau-tai-ha-noi-10

Con dấu logo với nhiều công dụng khác nhau, được sử dụng trong kinh doanh như đóng lên hợp đồng, văn bản hay các nội dung khác như danh thiếp, thiệp mời, bao bì,… để giúp người nhận có thể biết được thương hiệu sở hữu sản phẩm đó. Giúp để lại ấn tượng cho khách hàng nếu như trong kinh doanh sản phẩm.

Để làm con dấu logo hoàn toàn không khó, tuy nhiên để con dấu có thể bền, đẹp và chính xác theo mẫu thiết kế logo của quý khách hàng thì cần phải do một công ty uy tín có tay nghề cao trong nghề thực hiện. Đại Vũ Gia sẽ là lựa chọn hoàn toàn đáng tin cho quý khách bởi chúng tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu khách mới, sử dụng công nghệ khắc dấu laser hiện đại nhất hiện nay để cho ra sản phẩm “chuẩn không cần chỉnh”, đồng thời mức giá phù hợp và cực kỳ cạnh tranh.

khac-dau-tai-ha-noi-11

Khắc dấu tên

Nếu bạn đã quá chán nản với việc phải ký và viết tên của mình cho quá nhiều văn bản trong ngày thì đó chính là lúc mà bạn cần phải làm cho mình một con dấu tên để giảm số lần viết tên của mình, bằng công nghệ khắc hiện đại thì hiện nay các con dấu tên thường được khắc giống đến 99% chữ viết tay của bạn, thậm chí là độ đồng đều còn cao hơn khi được khắc theo nguyên mẫu, giúp bạn có những dấu in chất lượng nhất.

khac-dau-tai-ha-noi-12

Khắc dấu mã số thuế

Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ này. 

Để đặt dấu mã số thuế quý khách hàng gửi cho Đại Vũ Gia thông tin dựa theo đăng ký kinh doanh bao gồm tên công ty ->địa chỉ -> và mã số thuế. Đây là mẫu phổ thông nhất thứ tự bố trí cũng được sắp xếp lần lượt theo thông tin trên tuy nhiên trong quá trình hoạt động các DN cần lưu ý khi đặt dấu.

khac-dau-tai-ha-noi-13

Khắc dấu đã thu tiền

Dấu đã thu tiền là loại dấu được dùng cho các giao dịch thu chi về tiền bạc giúp cho người dùng nhanh chóng xác nhận thanh toán, giao dịch giữa hai bên đã thành công. Sử dụng khắc dấu đã thu tiền để đóng vào các giao dịch, giấy tờ, hóa đơn làm tăng tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, bắt mắt.

Chúng tôi chuyên cung cấp con dấu đã thu tiền cho các cơ quan nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp, hộ kinh doanh,… với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, giá cả hợp lý. Chúng tôi có sẵn một số mẫu dấu đã thu tiền để quý khách lựa chọn. Ngoài ra, quý khách có thể thêm bớt nội dung, logo, tên cửa hàng theo ý mình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

khac-dau-tai-ha-noi-14

Khắc Dấu vuông

Hiện nay, trên thị trường có hai loại con dấu được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Đó là con dấu tròn và con dấu vuông, cả 2 đều mang những vai trò như nhau, nhưng con dấu vuông không phải căn cứ theo giá trị pháp lý. Nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nội dung và hình thức tùy ý. Nếu bạn chưa từng khắc qua con dấu, có thể liên hệ với Đại Vũ Gia để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

khac-dau-tai-ha-noi-15

Khắc dấu đã thẩm tra

Khắc dấu đã thẩm tra thường được dùng ở các công trình xây dựng giúp cho các chủ đầu tư, bên tư vấn giám sát, kiểm định chất lượng..vvv, nhanh chóng làm công tác thẩm tra vào các loại giấy tờ như: hồ sơ thiết kế kỹ thuật, dự toán công trình, quyết toán, thiết kế cơ sơ hạ tầng một cách nhanh chóng chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian công sức.

khac-dau-tai-ha-noi-16

Khắc dấu hạn sử dụng

Con dấu hạn sử dụng ra đời chính là một công cụ giúp giảm bớt thời gian và công sức, góp phần rút ngắn quy trình sản xuất nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay trên thị trường loại dấu hạn sử dụng phổ biến là dấu liền hình chữ nhật có kích thước tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Dấu hạn sử dụng được dùng cho các sản phẩm do đơn vị mình sản xuất để thông tin cho khách hàng về thời gian sử dụng của sản phẩm. Do vậy, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng con dấu hạn sử dụng rất phổ biến. 

Qúy khách có nhu cầu khắc dấu hạn sử dụng thì hãy liên hệ Đại Vũ Gia để được tư vấn nhé!

khac-dau-tai-ha-noi-17

Khắc dấu đã thanh toán

Con dấu đã thanh toán là một trong những loại dấu phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt trong các siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại,… Lợi ích khi sử dụng con dấu đã thanh toán khi đóng trên các hóa đơn, chứng từ,… là không phải bàn cãi. Nó giúp tiết kiệm thời gian và tự động hóa công việc nhanh chóng.

khac-dau-tai-ha-noi-18

2. Mực con dấu tại Đại Vũ Gia

Mực dấu chính hãng

Khắc Dấu Đại Vũ Gia hàng ngày cung cấp rất nhiều con dấu cho khách hàng như dấu tên, dấu công ty, dấu chức danh, mã số thuế, con dấu hoàn công, dấu nhảy số tự động, dấu theo yêu cầu khách hàng,.. thông qua dịch vụ khắc dấu liền mực. Thông thường, nhu cầu sử dụng dấu của khách hàng khá thường xuyên nên mực rất nhanh hết. Đại Vũ Gia cung cấp hộp mực, khay mực (màu mực xanh, đỏ, đen, tím,…) giá rẻ nhất thị trường, chất lượng đều màu, bền và đặc biệt sắc nét.

Tên sản phẩm Mực dấu chính hãng
Giá 70.000 đ / sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Đối với khách hàng mua số lượng chúng tôi có mức giá ưu đãi hấp dẫn. Khi mua và sử dụng con dấu của Khắc Dấu Đà Nẵng 247 – Đại Vũ Gia cung cấp, quý vị hãy an tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng, có chế độ bảo hành với cán dấu. Chúng tôi cung cấp mực dấu chính hãng để quý khách có thể tiếp tục sử dụng con dấu khi bị hết mực.

muc-dau-shiny-510x383
Mực con dấu

Khay mực chấm vân tay

Khắc Dấu Đà Nẵng 247 là công ty chuyên cung cấp con dấu, mực dấu, khay mực chấm vân tay hàng chính hãng chất lượng cao. Việt Tín nhận khắc con dấu theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng khắc dấu của chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách có sẵn bản thiết kế mẫu con dấu xin vui lòng đính kèm tại đây hoặc mô tả yêu cầu chi tiết vào biểu mẫu phía trên để nhân viên của Việt Tín thiết kế mẫu và khắc dấu theo yêu cầu của quý khách. Còn nếu quý khách co nhu cầu mua khay mực chấm vân tay hình tròn thì chúng tôi cũng có cung cấp.

Tên sản phẩm Khay mực chấm vân tay
Giá 150000 – 200.000 vnđ / sản phẩm – tùy từng loại
Hãng Shiny

Khay mực chấm vân tay hình tròn mà Khắc Dấu Đà Nẵng 247 cung cấp giúp các bạn dễ dàng mang theo bởi kích thước vô cùng nhỏ gọn. Nếu chỉ nhìn bên ngoài nó giống như một hộp phấn mắt trong bộ đồ trang điểm của chị em. Sử dụng khay mực chấm vân tay rất tiện lợi, an toàn bởi đây là hộp mực Shiny chính hãng.

khac-dau-tai-ha-noi-19
Khay mực

3. Dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội online nhanh chóng, thuận tiện

Đại Vũ Gia Cung cấp dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội, chúng tôi nhận khắc dấu theo yêu cầu với mọi loại con dấu. Sử dụng các công nghệ hiện đại công nghiệp giúp mặt dấu được khắc hoàn thiện tối đa từ những nét nhỏ nhất. Khắc dấu lấy liền trong ngày và giao hàng tận nơi chỉ có tại Đại Vũ Gia.Địa chỉ khắc dấu nhanh, làm con dấu online giá rẻ tại Hà Nội chất lượng, độ bền cao, chữ sắc nét.

khac-dau-tai-ha-noi-5

Đại Vũ Gia với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc con dấu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận khắc dấu theo mọi yêu cầu cho công ty, cá nhân, cơ quan, trường học, nhà hàng, shop, cửa hàng. Khắc dấu lấy ngay, ship COD tận nơi tại các quận Hà Nội với mọi số lượng. Sử dụng con dấu của Đại Vũ Gia bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền, sắc nét của con dấu. Chúng tôi tuyệt đối không xài hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng cho khách hàng.

4.  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội của Đại Vũ Gia

Dịch vụ khắc dấu Đại Vũ Gia luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng Khắc dấu cửa hàng chúng tối sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

 • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
 • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
 • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
 • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

5. Quy trình đặt khắc dấu tại Hà Nội

Dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội Đại Vũ Gia triển khai dưới hình thức đặt hàng online để giúp cho khách hàng tiết kiếm thời gian và an toàn cho sức khỏe, tránh đi lại nhiều trong khoảng thời gian dịch bệnh khó khăn này. Quy trình khắc dấu tại Hà Nội của công ty gồm các bước:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ online, hotline: 0906 020 790 hoặc website: www.khacdaudanang247.com Đại Vũ Gia có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu của quý khách. Qúy khách vui lòng để lại đầy đủ thông tin và yêu cầu
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn khách hàng của công ty sẽ giúp bạn lựa chọn mực dấu, cán dấu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng để lại thông tin, địa chỉ, số điện thoại cách thức giao hàng cho công ty.
 • Bước 4: Giao hàng và thanh toán.

Với một quy trình khắc dấu lấy nhanh, uy tín, chất lượng, khắc dấu Đại Vũ Gia là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

6. Báo giá khắc dấu tại Hà Nội

Nội dung dấu cần khắc Kích thước Chương trình khuyến mại Đơn giá 
(Dấu tên, đã thu, đã chi, PAID, copy, Bán hàng qua điện thoại,Sao y bản chính…) 14 x 38 mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 80,000đ
Khắc dấu chức danh hộp 18 x47mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 100,000đ
Khắc dấu mã số thuế, công văn đến, công văn đi , đã thu , sao y có tên công ty 22 x57mm Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 170,000đ
Dấu địa chỉ   Khách hàng đặt 10 dấu trở lên sẽ được giảm giá 10.000đ/c. 170,000đ
Dấu chữ nhật ( tùy nội dung) 27 x 65 mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 300,000đ
Dấu đã thẩm tra 40 x 60mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 385,000đ
Dấu tròn 36 x 36mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 300,000đ
Dấu elip 20 x 35mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 180,000đ
30 x 50mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 350,000đ
Dấu ngày tháng năm (thay đổi xoay tay) 3li Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 180,000đ
4 li Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 250,000đ
Dấu chữ ký (lớn nhất) 35 x 56mm Đổ mực dấu miễn phí khi hết mực 350,000đ
Bình mực nhỏ Bình nhỏ   50,000đ
Bình mực lớn Bình lớn   70,000đ
Dấu hoàn công 60 x 120mm   500,000đ

7. Tham khảo fort chữ khắc dấu tại Hà Nội

khac-dau-tai-ha-noi-1

khac-dau-tai-ha-noi-2

khac-dau-tai-ha-noi-3

khac-dau-tai-ha-noi-4

8. Cách bảo quản con dấu, mực dấu bền, đẹp

Khi sử dụng con dấu bạn cần chú ý những điều sau: 

 • Chốt khóa dấu sau mỗi lần sử dụng xong để không cho mặt dấu úp vào khay mực. Đa phần con dấu được sử dụng ngày nay là loại liền mực. Trên thân dấu có thiết kế khóa chốt nhưng ít ai để ý. Để bảo quản con dấu bền, bạn nên chốt khóa khi đã sử dụng xong. Với loại dấu chấm mực thì không lo vì khay mực và cán dấu tách rời.
 • Thường xuyên kiểm tra khay mực và đổ thêm mực kịp thời để khay mực không bị khô. Dập từ 500-700 lần bạn nên chủ động kiểm tra mực. Vì nếu để mút trong khay quá khô, mặt dấu sẽ cọ xát vào khay làm nhanh hỏng. Khi tấm mút ẩm, mặt dấu nhấn xuống sẽ được tự đẩy lên tránh hằn vào khay.
 • Vệ sinh con dấu đều đặn tránh bụi bẩn làm kẹt con dấu. Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn xung quanh rất dễ tích tụ, bám vào khe của chi tiết nhỏ. Để làm sạch bạn cần tháo con dấu để rửa sạch với nước hoặc dùng cây nến nung chảy và chỗ bẩn rồi bóc ra. Riêng với dấu số thứ tự nhảy tự động bằng kim loại bạn có thể dùng tăm bông lau.
 • Cất giữ dấu tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh những nơi ẩm thấp làm chất lượng mực dấu giảm, đóng nhạt màu, không rõ nét. Tốt nhất bạn nên sắm một chiếc hộp đựng dấu để bảo quản và tiện khi cần mang theo.

9. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội

Để làm được một con dấu chất lượng tốt thì khách hàng có thể lưu ý một số điều như sau:

Nên lựa chọn dịch vụ ở mức tầm trung 

Có thể nói rằng hiện nay dịch vụ làm con dấu giá từ cao cho đến mức giá thấp, đôi khi sẽ khiến khách hàng không biết nên lựa chọn mức giá nào. Lựa chọn dịch vụ ở mức thấp nhất, con dấu có thể sẽ kém chất lượng và phông chữ cũng không rõ ràng. Còn đối với những con dấu có mức giá cao nhất thì đôi khi sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của bạn. Vậy nên việc lựa chọn những con dấu ở mức tầm trung là phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng chưa biết chỗ nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, 

Tham khảo về ưu nhược điểm của các loại dấu trước khi làm 

Ai cũng biết rằng hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều các loại mẫu dấu doanh nghiệp khác nhau, sẽ có những ưu nhược điểm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Vậy nên trước khi mua con dấu doanh nghiệp, khách hàng cần phải có thời gian để cân nhắc, xem xét tìm hiểu các con dấu xem loại nào thực sự phù hợp với mình. 

Không nên chọn những địa điểm không rõ lai lịch 

Lợi dụng sự cả tin của khách hàng biết hiện nay có rất nhiều các địa chỉ chuyên làm con dấu giá rẻ nhưng chất lượng cực kỳ thấp. Vậy nên khách hàng lần đầu tiên khi làm con dấu không nên lựa chọn địa chỉ không rõ lai lịch, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng con dấu bạn đặt làm.

10. Liên hệ khắc dấu tại Hà Nội uy tín, chất lượng

 • Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com
 • ☎ Hotline :  0906 020 790 – 0968 020 790
 • Zalo,Viber,Skype : 0906 020 790
 • Văn Phòng : 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng
 • Website: https://khacdaudanang247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790