KHẮC DẤU LẤY LIỀN CHUYÊN NGHIỆP

khac-dau-lay-lien

Bạn cần khắc dấu lấy ngay? Khắc dấu lấy liền? Con dấu là một trong những vật bất ly thân đối với cá nhân, công ty, cửa hàng, shop khi sử dụng hàng ngày trong những công việc cá nhân, ký kết hợp đồng, quản lý văn bản. Hãy đến với khắc dấu Đại Vũ Gia uy tín, chất lượng.

KHẮC DẤU LẤY LIỀN ĐẠI VŨ GIA

Khắc dấu Đại Vũ Gia chuyên nhận khắc dấu lấy liền, khắc dấu lấy liền giá rẻ tại Đà Nẵng, khắc con dấu theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

khac-dau-lay-lien-1
Khắc dấu Đại Vũ Gia

Cơ sở khắc dấu của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất giúp cho con dấu của quý khách hàng:

 • Độ bền cao, sử dụng sản phẩm cán dấu, con dấu chất lượng chính hãng
 • Thiết kế theo đúng yêu cầu, thể hiện nội dung phù hợp nhất
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm
 • Thời gian khắc dấu nhanh giao hàng tận nơi trong ngày

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI VŨ GIA – KHẮC DẤU LẤY LIỀN 

Công ty Đại Vũ Gia được thành lập từ năm 2018 là công ty chuyên khắc dấu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu sử dụng công nghệ laser hiện đại, Đại Vũ Gia đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc áp dụng tia laser CO2 vào sản xuất con dấu.

Công ty đã đầu tư máy khắc dấu laser JK3020 và JK6090 là hai loại máy laser CO2 có độ chính xác tuyệt đối, cho ra những mặt dấu chịu dầu hoàn hảo đáp ứng nhu cầu làm dấu đẹp và chuẩn tới từng mm của khách hàng.

khac-dau-lay-lien-2
Khắc dấu Đại Vũ Gia

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ngành dấu, công ty Đại Vũ Gia chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để Đại Vũ Gia ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo đem lại những con dấu đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người tiêu dùng.

CAM KẾT CỦA ĐẠI VŨ GIA – KHẮC DẤU LẤY LIỀN 

 • Dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu của khách hang.
 • Khắc dấu nhanh chóng, sau 24h kể từ khi đặt hàng quý khách có thể nhận ngay con dấu.
 • Giao hàng tận nơi ( nội thành Đà Nẵng) nhanh chóng, trong ngày.
 • Tư vấn tận tình 24/7 mọi thắc mắc của khách hàng
 • Có đầy đủ các loại dấu, mực và sản phẩm về dấu, kể cả các loại dấu ngoại cỡ các bên khác không làm được, để khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm nơi khác
 • Khắc dấu Đại Vũ Gia bảo hành mặt in vĩnh viễn
 • Áp dụng công nghệ khắc Laser tiên tiến của nước ngoài cho ra con dấu sắc nét
 • Với gần 5 năm kinh nghiệm làm việc với hàng trăm nghìn con dấu đã làm ra, khắc dấu Đại Vũ Gia sẽ không làm khách hàng thất vọng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI VŨ GIA – KHẮC DẤU LẤY LIỀN

 • Khắc dấu nhanh, lấy ngay sau 30 phút
 • Giá rẻ, tiết kiệm
 • Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp với nhu cầu;
 • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
 • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
 • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá
 • Cam kết về sản phẩm: đúng mẫu mã như khách hàng yêu cầu, chất lượng bền, đẹp, sắc nét;
 • Cam kết về dịch vụ: nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản trong giao dịch, tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng;
 • Cam kết về chế độ hậu mãi: cung cấp chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.
khac-dau-lay-lien-7
Khắc dấu lấy liền

Dịch vụ giao hàng của công ty rất linh hoạt. Sau khi khách hàng đặt dấu, chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi. Khắc dấu Lấy nhanh trong ngày, con dấu chất lượng cao thời gian bảo hành tới 5 Năm Chỉ cần ngồi trước máy tính hoặc nhấc điện thoại, tất cả những gì bạn muốn công ty chúng tôi đều đáp ứng.

KHẮC DẤU BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Phương pháp laser trong khắc dấu là sử dụng năng lượng tia Laser để làm bốc bay phần vật liệu cần thiết, tạo ra các số, chữ. Do chùm tia laser phá hủy tập trung vào một điểm nhỏ (khoảng 100 micromet), nên tại điểm hội tụ đó, năng lượng rất cao và phá hủy bất cứ vật liệu nào.

Kết hợp với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động bằng máy tính (theo nội dung con dấu cần khắc), chùm laser sẽ phá những phần không cần thiết, để lại những phần còn nguyên vẹn, chính là đường nét, ký tự, hình… của con dấu. Nhờ vậy, có thể khắc các loại con dấu chính xác, năng suất cao, dễ dàng trong tự động hóa và đặc biệt cho phép mã hóa các điểm cần thiết trong con dấu để chống làm giả.

khac-dau-lay-lien-11
Khắc dấu laser

Do thiết kế được mẫu khắc trên máy tính nên thiết bị có những ưu điểm như: Khắc hình, chữ, số bất kỳ, kể cả logo đơn vị; năng suất cao. Sản xuất mỗi con dấu thông thường chỉ mất khoảng 5 phút (trong khi nghệ nhân phải mất tối thiểu 1 ngày). Công nghệ này cho phép lưu trữ, thiết kế để so sánh, sử dụng về sau. 

Đại Vũ Gia đã áp dụng phương pháp khắc dấu laser này nên tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Đà Nẵng cực kỳ nhanh chóng, chất lượng, mà giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường.

>>> Khắc dấu giá rẻ Đà Nẵng

CÁCH BẢO QUẢN MỰC DẤU ĐỀU MÀU – KHẮC DẤU LẤY LIỀN

Khi bảo quản con dấu, mực dấu là bộ phận cần đặc biệt giữ gìn. Mực dấu có tốt thì dấu đóng ra mới đều màu, sắc nét và lâu bay. Cụ thể cần lưu ý:

 • Không để lọ mực gần nơi dầu mỡ, nơi có nguồn nhiệt cao, tránh xa nguồn nhiệt.
 • Không được uống lọ mực trong mọi trường hợp.
 • Để lọ mực xa tầm tay trẻ em.
 • Nhiệt độ bảo quản tốt nhất: 10 – 55º C.
 • Độ ẩm bảo quản tốt nhất: 55 – 95% RH.

PHÂN LOẠI CON DẤU PHỔ BIẾN – KHẮC DẤU LẤY LIỀN ĐÀ NẴNG

Con dấu pháp lý

Là con dấu của cơ quan nhà nước và của doanh nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp. Con dấu này hình tròn, mực màu đỏ, phát hành và được quản lý chặt chẽ bởi cơ quan nhà nước. Con dấu pháp lý giúp xác định pháp nhân của doanh nghiệp trước các quy định, luật pháp hiện hành của nhà nước.

khac-dau-lay-lien-3

Con dấu không mang tính pháp lý

Là còn dấu con dấu phát sinh trong các doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân không được cơ quan ban hành. Con dấu này có nhiều hình dạng: vuông, tròn, chữ nhật, elip, oval,….Và có nhiều màu sắc: đỏ,xanh dương,đen,xanh lá,…

Các mẫu con dấu loại này thường bao gồm:

 • Dấu tên, chức danh
 • Dấu phòng ban
 • Dấu sao y bản chính, đối chiếu bản chính
 • Dấu thông tin cửa hàng dùng in trên hóa đơn.

Dấu chữ ký

Là con dấu dùng để đóng lên phần chữ ký của người có thẩm quyền ban hành trong văn bản. Trong doanh nghiệp người dùng con dấu chữ ký thường là giám đốc hoặc người được giám đốc ủy quyền có văn bản đi kèm.

Các loại văn bản con dấu chữ ký có hiệu lực gồm: Hợp đồng lao động, văn bản thông báo, giấy ủy quyền, giấy giới thiệu,… Các văn bản này do người có thẩm quyền của doanh nghiệp ban hành cho cá nhân, doanh nghiệp,…

khac-dau-lay-lien-5
Dấu chữ ký

Lưu ý có các văn bản không thể dùng con dấu chữ ký vì nhiều công vụ quan trọng như rút tiền, quyết định chuyển khoản,… Ngân hàng sẽ không chấp nhận.

Đóng dấu sau khi có chữ ký của người có thẩm quyền, không đóng dấu khi chưa có chữ ký.Dấu đóng rõ ràng, đúng chiều và dùng màu mực đúng quy định màu đỏ.Con dấu đóng bên trái, chùm trên 1/3 chữ ký của người có thẩm quyền. Một phần dấu trùm lên phần chức danh và phần họ và tên.

Dấu giáp lai

Là con dấu đóng trên mép trái hoặc phải của các văn bản có từ 2 trang trở lên. Việc đóng dấu giáp lai nhằm thể hiện sự liền mạch của văn bản. Nhằm tránh trường hợp thất lạc hoặc văn bản bị thay đổi nội dung.

Cách đóng dấu giáp lai : Xếp các trang của văn bản theo hình quạt, đóng dấu 1 lần bao trùm lên tất cả các trang. Đóng dấu hợp lệ phải làm sao cho tất cả lề các trang đều có dấu. Và đặc biệt con dấu không được đè lên nội dung văn bản.

khac-dau-lay-lien-6
Dấu giáp lai

Dấu treo

Là con dấu dùng để đóng ở phần đầu của các văn bản, trùm lên một phần tên cơ quan doanh nghiệp hoặc tên các phụ lục kèm theo văn bản chính.

Một số doanh nghiệp đóng dấu treo lên các văn bản nội bộ mang tính thông báo trong cơ quan hoặc trên góc trái của liên đỏ hóa đơn.

khac-dau-lay-lien-7
Dấu treo

MỘT SỐ MẪU KHẮC DẤU LẤY LIỀN

Sau đây là một số mẫu con dấu mời quý khách tham khảo

khac-dau-lay-lien-1
Mẫu con dấu đẹp
khac-dau-lay-lien-2
Mẫu con dấu đẹp
khac-dau-lay-lien-3
Mẫu con dấu đẹp
khac-dau-lay-lien-4
Mẫu con dấu đẹp
khac-dau-lay-lien-5
Mẫu con dấu đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thông tin chi tiết cho tùng sản phẩm hay chương trình khuyến mại đang được áp dụng của Khắc Dấu Đại Vũ Gia, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

 • Hotline: 0906 020 790 – 0968 020 790
 • Website: https://khacdaudanang247.com
 • Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com
 • Trụ sở : 117B – A5 Bàu Mạc 8 – Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0906020790